Dịch vụ thay kính Galaxy S3 giá rẻ

0
100

Nắp lưng của Samsung Galaxy S3 được làm từ nhựa mỏng, rất mỏng nhưng tính đàn hồi rất cao. Các bạn có thể thoải mái thao tác gắn ra, lắp vào mà không lo nó bị gãy. Mặt sau là mặt xấu nhất thay màn hình galaxy s3 trên chiếc Galaxy S3, đặc biệt là khu vực chứa Camera, đèn flash và loa ngoài. 3 thành phần này được thiết kế trông rời rạc, chẳng ăn thay kính sansung galaxy nhập gì với nhau và làm xấu toàn bộ mặt sau và trông nó có vẻ như được làm cho một chiếc điện thoại nào khác chứ không phải cho trùm cuối S3. Tuy nhiên các bạn cũng không lo nhiều vì khi sử dụng điện thoại thì các bạn nhìn mặt trước còn khi nghe điện thoại thì người khác nhìn thấy lưng máy chứ không phải các bạn.

Màn hình vẫn là một điểm nhấn cho sản phẩm cao cấp của điện thoại của Samsung. Tuy không được trang bị công nghệ Super Amoled Plus nhưng những gì mình thấy được trên màn hình 4″8 Super Amoled thay kính cảm ứng lg độ phân giải HD này của Galaxy S3 là khá tốt, khác với suy nghĩ trước đây của mình vốn dựa trên những màn hình dùng công nghệ Pentile. Tuy thay cảm ứng lg gk nhiên nếu được là Super Amoled Plus hay công nghệ LCD cao cấp thì sẽ ấn tượng hơn.

Có được cảm giác này mình nghĩ là do nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên là giao diện TouchWiz mới tên S3 đã tự nhiên hơn rất nhiều, Samsung đã mang đi những thành phần làm cho màn hình nhìn lèo loẹt hơn nên các bạn có cảm giác dễ chịu hơn. Hơn nữa trong phần tinh chỉnh màn hình các bạn cũng được chọn 4 chế độ hiển thị khác nhau, nếu các bạn không thích sự rực rỡ của chế độ xem phim thì có thể chuyển qua chế độ tự nhiên hơn, thật hơn.

Một điều nữa giúp cho cảm giác rỗ của màn hình thay màn hình galaxy note edge Pentile được giảm bớt đó là màn hình lớn với độ phân giải cao thì bạn không cần phải dí sát nó vào mặt và với khoảng cách thay kính cảm ứng galaxy note nhìn xa hơn thì các bạn sẽ thấy nó ổn hơn.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN