Dịch vụ thay mặt kính lumia 925 chất lượng tốt

0
88

Khi bạn đang bị hỏng chiêc nokia, việc tìm kiếm địa chỉ cửa hàng hỗ trợ bảo hành Nokia là tương đối kho vì hiện tại Nokia đã thuộc quyền độc quyền của Microsoft và được phát triển khá là mạnh. Với các trung tâm bảo hành của Nokia hiện nay tại khu vực hà nội chỉ có 2 trung tâm . Các trung tâm này đều là các cửa hàng được thành lập bởi Nokia trước kia và vẫn Thay mặt kính lumia 925 được microsoft duy trì, do hệ thống quản lý tương đối cực kỳ tốt nên các trung tâm vẫn được nhiều người dùng Nokia chú ý . Do ít sản phẩm của Microsoft, chủ yếu là máy , nên 2 trung tâm chủ yếu tiếp nhận máy smartphone va máy tính bảng.

Các cửa hàng hỗ trợ bảo hành Nokia, tiếp nhận hầu hết các sản phẩm Nokia nhập khẩu từ công ty có xuất xứ , được phân phối bởi các đại ý và các trung tâm điện thoại tại Việt Nam. Với một dỗi ngũ trẻ trug, năng động, chu đáo , khách hàng sẽ được hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất. Nokia được bảo hành trên mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng, Thay mặt kính lumia 925 có khả năng bảo hành tại cửa hàng hoặc các cơ sở ủy quyền của Nokia sẽ hoàn toàn free các khuyết điểm, nguyên liệu , kiểu dáng,.. Hỗ trợ bảo hành có thời hạn của Nokia được làm được với tất các sản hẩm được phân phối chính hãng tại Hà Nôi.
Thời gian hỗ trợ bảo hành của cửa hàng bảo hành Nokia

Với mỗi dòng máy  khác nhau lại có thời gian hỗ trợ bảo hành khác nhau, các máy máy hiện tại của Nokia được hỗ trợ bảo hành tối đa 1 năm , trong đó các phụ kiện được hỗ trợ bảo hành trong 6 tháng. Các phần mềm được hỗ tro cũng được hỗ trợ bảo hành trong 90 ngày. Trung tâm trung tâm là một trog những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam có bảo hành phần mềm, do OS được đi lên độc quyền bởi Microsoft. Các quy định trong luật pháp đã nêu rõ, thời gian Thay mặt kiếng lumia 925 bảo hành không tăng  và không giảm qua các giao dịch. Mà sẽ được tính theo khoảng còn lại của sản phẩm gốc, nếu bạn đổi máy, nếu quý khách thay thế hoặc sửa chữa sẽ được hỗ trợ bảo hành tối thiểu 2 tháng với các phụ kiện được thay mới.

Nhiều bạn muôn tăng khoảng hỗ trợ bảo hành , khi máy sắp hết, hoặc khi thay mới phụ kiện tại cửa hàng hỗ trợ bảo hành Nokia, điều này bạn có thể gia hạn, nhưng cần lấy ngay làm việc với quản lý hoặc trưởng phòng, còn lại các nhân viên sẽ không giải quyết cho khách hàng . Với hệ thống quản lý chất lượng và chuyên nghiệp dịch vụ hỗ trợ bảo hành tiếp nhận máy  Thay mặt kính lumia 925 lấy ngay và thông báo trả máy sẽ được trực tiếp qua tin thay mặt kính nhắn SMS hoặc liên hệ tại chỗ .
Làm thế nào để được hỗ trợ bảo hành tại cửa hàng Nokia

Trước hết bạn có thể check, test lại số SN hoặc IMEI trên máy để xác đinh rõ nơi cung cấp , loại máy, dời máy, thời hạn hỗ trợ bảo hành , thông tin bảo hành . Nếu bạn không test lại được có thể gọi trực tiếp tới Hotline của Nokia Care chúng tôi sẽ test lại và xác định cho bạn.

Bạn phải hoàn tiền Sản phẩm hoặc bộ phận bị lỗi (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho trung tâm chăm sóc quý khách Nokia hoặc địa điểm dịch vụ Nokia được chỉ định trước khi hết hạn hỗ trợ bảo hành .
Trung tâm bảo hành Nokia tiếp nhận máy

Mỗi khi đi bảo hành máy bạn phải mang đầy đủ các thứ cần Thay mặt kiếng lumia 925 thiết tránh bị các kỹ thuật viên tiếp tân nhu cầu làm mất nhiều thời gian . Vì vậy mà khi bảo hành bạn cần chu ý mang các thứ như :

– Máy bị hỏng

– Giấy mua máy

– Chứng minh thư

Các nhân viên tiếp tân sẽ làm thủ tục nhận máy cho quý khách , và sẽ báo lại cho bạn khi nào xong. Bảo hành thời hạn áp dụng cho người dùng cuối cùng của máy, nếu bạn đi bảo hành hộ cầ phải khai báo CMT hợp lệ và tên người sở hữu . Các thống tin về hỗ trợ bảo hành sẽ được gửi lại khách hàng qua một tờ giấy và bạn phải giữ cẩn trọng tránh làm mất, rất dễ gặp phiền phức.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN