Điểm khác biệt của khăn tắm xô và khăn tắm người lớn cho bé

0
159

Đôi khi các mẹ sẽ không biết phải làm thế nào để chăm sóc bé một cách tốt nhất. Từ việc tắm rửa hàng ngày cho đến cho bé ăn, cho bé mặc, mọi thứ đều đổ dồn nên đôi vai của mẹ khiến mẹ lâm vào cảnh stress không có lối thoát. Để giúp mẹ giải tỏa được tâm lý căng thẳng, Shop Trẻ Thơ xin đưa ra một vài lời khuyên về cách chăm sóc con trẻ cho mẹ. Trước hết là việc dùng khăn tắm cho bé đúng cách. Mẹ chắc chắn sẽ không muốn chọn chiếc khăn tắm người lớn thô ráp để lau khô người cho bé nưa mà chuyển sang dùng khăn tắm xô vì khăn tắm cho bé này là sản phẩm mềm mại nhất đối với bé.

khăn tắm xô

 

Bộ đồ sau sinh là sản phẩm mẹ nên quan tâm hàng đầu để chọn cho mình mặc sau khi sinh em bé. Tác dụng của bộ đồ sau sinh này không chỉ giúp mẹ bảo vệ cơ thể mà còn có tác dụng tích cực cho mẹ trong việc giúp cơ thể của mẹ săn chắc, thon gọn đi trông thấy. Mẹ hãy chọn ngay những bộ đồ sau sinh cho mẹ tại Shoptretho.com.vn nhé. Các loại quần áo cho mẹ sau sinh từ áo lót, quần nhỏ cho đến quần áo mặc ở nhà đều là những sản phẩm mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mà vẫn cực kỳ thời trang.

 

1. Tại sao mẹ không nên dùng khăn tắm người lớn mà nên dùng khăn tắm xô cho bé

Đặc điểm phân biệt dễ nhận thấy của khăn tắm người lớn so với khăn tắm xô – đồ sơ sinh cho bé là các loại khăn tắm người lớn dù được làm bằng chất liệu cotton bông tự nhiên nhưng thớ vải lại khá thô và dày, các sợi bông trên khăn cũng dễ bị tước ra dễ khiến da bé bị xước và tổn thương khi sử dụng khăn tắm người lớn để lau khô người cho bé. Khăn tắm xô – đồ sơ sinh giá rẻ lại có ưu điểm là cũng làm bằng chất liệu cotton nhưng sợi vải được dệt nhỏ và khó bị bai sờn hơn. Mẹ sẽ yên tâm lau khô người cho bé bằng đồ sơ sinh cho bé khăn tắm xô này mà không lo bé bị tổn thương da.

đồ sơ sinh giá rẻ

>> Giúp mẹ rèn luyện cho con bú bình đơn giản 

2. Giúp mẹ lau khô người cho bé bằng cách sử dụng khăn tắm xô 4 lớp

Việc lau khô người cho bé bằng khăn tắm xô 4 lớp rất đơn giản. Lau khô người cho bé cũng giống với việc mẹ tự lau khô người sau khi tắm xong nhưng lưu ý mẹ phải thật nhẹ nhàng và nhanh chóng lau khô người cho bé. Không nên chà xát khăn vào bé vì da bé rất mỏng, chà xát sẽ gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bé.  Khi dùng khăn tắm xô cho bé xong, mẹ nhớ giặt khăn sạch sẽ bằng bột giặt chuyên dụng, không chứa tính tẩy rửa mạnh. Mẹ có thể giặt khăn tắm xô cho bé bằng tay hay bằng máy đều được, tuy nhiên nếu giặt bằng máy mẹ hãy để chế độ vắt bình thường chứ không nên dùng chế độ vắt khô.

Xu hướng tìm kiếm:

  • đồ sơ sinh miomio tphcm

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • do so sinh mio mio

  • đồ sơ sinh miomio

  • đồ sơ sinh mio

  • do so sinh miomio

  • đồ sơ sinh miomio mua ở đâu

CHIA SẺ