Điều cần biết về bể bơi phao cho bé mẹ nên biết

0
192
collagen-teana

Thời tiết nắng nóng kéo dài khiến nhiều gia đình cho con đi chơi bể bơi thế nhưng việc đi chơi bể bơi bây giờ rất khó khăn và phức tạp. Thế nên việc rất nhiều bậc làm cha làm mẹ đã chọn giải pháp là mua cho bé một chiếc bể bơi phao Mini để có thể cho con thỏa sức chơi tốt hơn.

bể bơi phao cho bé mùa hè

Để mua được bể bơi giá rẻ mẹ nên theo dõi chương trình khuyến mại thường xuyên hơn

Những yếu tố cần có của một chiếc bể bơi tốt các mẹ cần có là gì, thông qua những tiêu chuẩn của bể bơi tốt chung tôi có gợi ý ra những tiêu chí cho chiếc bể bơi thông minh như sau:

Chất liệu: Đây là một trong những tiêu chí lựa chọn bể bơi hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Theo nhận định của các chuyên gia, bể bơi phao gia đình được làm từ chất liệu nhựa, có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên chú ý tới chất liệu nhựa, bảo hành, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm để bảo đảm an toàn sức khỏe cho gia đình của bạn.

Khả năng chịu lực: Bạn nên chọn sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, phù hợp với gia đình.

Van: Bể bơi gia đình có cả loại có van và không có van. Khi mua sản phẩm, bạn nên chọn sản phẩm có van bơm và van khóa nước tốt để hạn chế được rò rỉ nước ra ngoài.

Thương hiệu: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bể bơi gia đình đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Bestway, Intex,… được rất nhiều người tin dùng.

Kích thước: Để chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu của gia đình, bạn nên quan tâm tới kích thước và thể tích chứa nước của sản phẩm.

Ngoài ra, bạn nên chọn mua sản phẩm ở địa chỉ có uy tín, có bảo hành, hướng dẫn sử dụng chi tiết, phụ kiện kèm theo để có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

Với những gia đình có không gian và muốn vui chơi cùng con thì nên chọn cho bé một chiêc bể bơi phao gia đình là điều rất cần thiết.

CHIA SẺ