Đó chính là chiếc Galaxy S4 với Android 5.0 Lollipop

0
129

Mục nhắn tin khá đơn giản – chỉ có một nút “Tin nhắn mới”. Bên dưới nút Thay mặt kính Galaxy S4 giá bao nhiêu đó là danh sách các tin nhắn của bạn. Cử chỉ trượt trên mỗi mục tin nhắn cũng giống với trong danh bạ – trượt trái tạo tin nhắn mới, trong khi trượt phải sẽ bắt đầu một thay mặt kính cuộc gọi. Thêm bất kì nội dung đa truyền thông nào tự động biến tin nhắn thành MMS. Bạn có thể dễ dàng thêm ảnh, file âm thanh sử dụng các tính năng có sẵn.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

So sánh mới đây giữa iPhone 5c và Galaxy S4 cho thấy một kết quả khá bất ngờ khi chiếc điện thoại của Apple chỉ mất 3,7 GB cho iOS và các ứng dụng Thay mặt kính Galaxy S4 thđi kèm còn S4 mất tới hơn 8,56 GB cho hệ điều hành và các ứng dụng mặc đi. Con số trên cho thấy tỉ lệ dung lượng thay mặt kính trống thực tế của iPhone 5c nổi trội hơn hẳn so với các smartphone cùng cấp và điển hình là S4. Hãy tưởng tượng sau khi mua về một chiếc điện thoại có bộ nhớ 16GB

Tính đến thời điểm hiện tại, dù đã có không ít tin đồn về hệ điều hành Android phiên bản 4.4.3, nhưng vẫn chưa có thông tin nào được Google xác nhận. Theo đó, Android 4.4.3 là một phiên bản nâng cấp nhỏ, nhưng những vấn đề được xử lý trong phiên bản này khá nhiều, đặc biệt là vấn đề hao pin, camera lấy nét chưa chuẩn. Đối với các thiết bị đang chạy Android 4.4.2 lại càng cần bản nâng cấp này hơn hết. Đó chính là chiếc Galaxy S4 với Android 5.0 Lollipop, build LRX02E.

CHIA SẺ