Đồ chơi cho bé: Nấu ăn, Âm nhạc và Xe tập đi

0
260

Như rất nhiều phụ huynh đã biết, đồ chơi cho bé đối với bé không chỉ là một món đồ chơi giúp bé vui vẻ mỗi ngày, mà hơn nữa đó chính là dụng cụ học tập hoàn hảo giúp bé học hỏi và nhận biết thế giới quan xunh quanh. Nhưng khi tham khảo và tìm mua trên thị trường, đã khiến các phụ huynh vô cùng lo lắng vì phần lớn các sản phẩm đồ chơi cho bé trên thị trường hiện nay không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay chưa có kiểm định của cơ quan chức năng, ảnh hưởng rất lớn cho trẻ khi chơi những đồ chơi này.

Các bài viết về đồ chơi trẻ em khác tại Chuabenhchuatangocpqa.com.vn

Hiểu được những lo lắng đó của các phụ huynh, Babycuatoi.vn đã ra đời và nhập khẩu những đồ chơi cho bé chính hãng, an toàn cho bé khi chơi. Tất cả các sản phẩm đồ chơi cho bé tại babycuatoi.vn đều đạt chất lượng đồ chơi Mỹ và Châu Âu, tuyệt đối an toàn với bé.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ chơi cho bé nhé:

Đồ chơi nấu ăn cho bé

Bạn muốn mua cho bé yêu của mình một món đồ chơi nấu ăn với thiết kế đẹp, phối hợp màu sắc tinh tế và khiến bé yêu thích thú ngay từ khi nhận được món quá. Nhưng lại thực sự lo lắng về việc chất lượng sản phẩm, và những lo ngại sau:

– Sợ mua phải đồ chơi nấu ăn kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe bé yêu của bạn.

– Vì các bé mới lớn thường có thói quen hay đưa tay vô miệng, nên lựa chọn các món đồ chơi không an toàn làm bạn không an tâm.

– Bạn muốn mua từ những địa điểm bán đồ chơi cho bé uy tín, và sản phẩm đã được kiểm định rõ ràng.

Thông qua việc chơi đồ chơi nâu ăn, giúp bé yêu của bạn hưởng được những lợi ích gì?

– Châm ngòi cho trí tưởng tượng của bé được phát triển phong phú.

– Giúp bé làm quen với công việc nấu bếp của mẹ, và nền tảng để bé yêu thích công việc nữ công gia chánh.

– Giúp bé giỏi giang hơn, phát triển mạnh về tư duy ngôn ngữ, cách diễn đạt,… khi chơi với mẹ, hoặc bạn chơi khác.

Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58

Bộ đồ chơi nấu bếp kitchen set 008-58

Đồ chơi âm nhạc cho bé

Từ những lợi ích vô cùng lớn của âm nhạc với trẻ, các nhà sản xuất đồ chơi đã phát triển rất nhiều loại đồ chơi trẻ em âm nhạc, nhằm đáp lại nhu cầu lớn của thị trường. Và chúng ta cũng tìm hiểu các lợi ích của đồ chơi âm nhạc nhé:

– Kích thích khả năng thính giác và với nhiều tính năng khác nhau khi chơi, cùng kết cấu tiện lợi của sản phẩm giúp cho trẻ linh hoạt hơn đồng thời cải thiện sự phối hợp tay-mắt giúp trí não phát triển toàn diện.

– Đồ chơi âm nhạc giúp cho trẻ phân biệt được nhiều âm thanh khác nhau và có kiến thức thêm về thế giới tự nhiên xung quanh.

– Đồ chơi âm nhạc giúp bé có thể ghi nhớ được nhiều hơn, nâng cao khả năng tập trung cao độ. Điều này rất tốt cho bé trong giai đoạn phát triển này.

– Khi các bé chơi cùng nhau, việc giao tiếp và tương tác giữa các bé diễn ra tự nhiên nhất. Đây là tiền đề quan trọng trong việc giao tiếp và kĩ năng xã hội của bé sau này.

Đồ chơi âm nhạc đàn piano BB375 màu xanh dương

Đồ chơi âm nhạc đàn piano BB375 màu xanh dương

Xe tập đi cho bé

Xe tập đi cho bé tại babycuatoi.vn được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn cho bé yêu của bạn. Đặc biệt khi còn nhỏ bé rất thích cầm nắm các đồ vật, và sau đó đưa tay vào việc ngâm. Nếu bạn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

– Không chỉ là xe tập đi, bố mẹ có thể điều chỉnh để trở thành xe chòi chân cho bé. Ngoài ra, xe còn có đèn và âm nhạc, giúp bé cực thích thú khi chơi hoặc tập đi.

– Sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, đạt TCCL XK châu Âu, đã được chứng nhận CR khi nhập khẩu, nhập khẩu và phân phối bởi cty BBT Việt Nam, số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, website: babycuatoi.vn

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân A2088

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân A2088

Xem thêm: Sản phẩm đồ chơi cho bé điều khiển từ xa