Đông trùng hạ thảo cải thiện sinh lý đàn ông thế nào

0
132

Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng trong Y Học Cổ Truyền của Trung Quốc để chữa nhiều bệnh gồm có: bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tim mạch và yếu sinh lý . Nó cũng được dùng trong chữa trị rối loạn chức năng miễn dịch và hỗ trợ điều trị virus, bệnh ung thư.

Đông Trùng Hạ Thảo trong Y Học Cổ Truyền Trung Quốc có nhiều tác dụng khác. Nó còn là thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo. Về vấn đề sinh lý, đông trùng hạ thảo có tác dụng kích dục cho cả nam và nữ giới. Nó cũng thường được dùng cho các người già đau lưng, mỏi gối. Y học cổ truyền Trung Quốc cũng dùng Đông Trùng Hạ Thảo để phòng cảm lạnh, cảm cúm và chống đỡ bệnh nhiễm trùng.

Xem thêm:

>> Yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì

>> Yếu sinh lý có con được hay không

dong-trung-ha-thao-cai-thien-sinh-ly-dan-ong

Đông trùng hạ thảo: Tính ôn, vị ngọt có tác dụng bổ hư tổn, ích tinh khí, rất thích hợp cho người bị bệnh thận khí không cố mà di tinh, xuất tinh sớm. Trogn “Dược tính khảo” có ghi chép lại rằng con trung thảo “bí tinh ích khí chuyên bổ mệnh môn”.

Trong “Những vị thuốc Đông y hiện đại “ cho rằng đông trùng hạ thảo thích hợp trị bệnh “dương suy di tinh”.

Trong “Vân nam trung thảo dược” giới thiệu trị bệnh di tinh bằng bài thuốc “Con trùng thảo ninh cùng với thịt gà” hoặc dùng con trùng thảo nấu cùng với kỷ tử, sơn dược, khiếm thực, hạt sen… hiệu quả sẽ rất tốt.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN