Download B612 android cho Nokia Lumia 928

0
167

Tiến trình cài đặt ứng dụng xảy ra đủ nhanh. Giao diện chính của B612 apk bao gồm 4 lựa chọn: cổ điển, khung, thư viện, và các quảng cáo trong các ứng dụng khác của thương hiệu. Ở góc trên bên phải của màn hình chính là một cài đặt khoản mục. Khoản mục này không thể hiển thị nhiều thông tin ngoài các thông tin về các phiên bản của ứng dụng. Người dùng có thể chọn một trong hai hộp chính trên giao diện chính để chỉnh sửa hình ảnh. Khi họ nhấp vào, sẽ có nhu cầu cho các hình ảnh chọn từ thư viện của bạn hoặc một hình ảnh mới chụp.

Tham khảo Photogrid apk

tai b612

Nhiều hiệu ứng ảnh sắc nét

 

Sau khi có thể chọn hiệu ứng mà bạn thích, bạn phải bấm vào tiếp theo ở góc trên bên phải của màn hình để di chuyển đến trang tiếp theo. Màn hình này cho phép người dùng để mặc một nền trước và nền tảng cho chỉnh sửa hình ảnh. Tiếp theo chọn một khung hình bạn muốn và nhấp vào tùy chọn lưu để chia sẻ tại & trên góc bên phải. Sự lựa chọn của chia sẻ mạng xã hội bao gồm về cơ bản giống như Facebook, Ch Play, Instagram…

Lựa chọn của B612 là thư viện hình ảnh người dùng có thể được sáp nhập vào hình ảnh của họ. Điều quan trọng là B612 được cung cấp miễn phí. Vì vậy, nếu tình yêu nó sau đó bạn chỉ đơn giản là tải chúng xuống và kết hợp vào hình ảnh của bạn.

Tham khảo aplikasi edit foto

Lợi thế và bất lợi của việc áp dụng các B612 cho android

Lợi thế của ứng dụng này là miễn phí. Miễn phí miễn phí khung có hiệu lực và ứng dụng của nó cũng là miễn phí. Có sẵn trong rất nhiều các khung khác nhau và các hiệu ứng cho người dùng để chọn, giúp bạn thuận tiện lựa chọn những gì là thích hợp nhất cho hình ảnh của bạn. Cộng thêm nhiều hơn nữa, một kinh nghiệm liền mạch B612 mang lại cũng cần được đề cập. Nó đã làm việc tốt, ăn một chút khả năng mặc dù có một số ứng dụng nặng chạy vô hình trong nền.

tai b612

B612 mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn

 

Những thiếu sót của Download B612 android  là nó không có tùy chọn để thiết lập kích thước của chỉnh sửa ảnh. Một điều nữa là các thiết lập của các thiết lập tùy chọn trong nhiệm vụ không có sẵn với nhiều người. Các ứng dụng của quảng cáo cho thương hiệu và quảng cáo cho các bên thứ ba cũng xuất hiện trong giao diện chính mà có thể gây khó chịu. Ngay cả như vậy, so với những điều mà có thể mang lại cho ứng dụng này thực sự bỏ qua những thiếu sót. Với việc sử dụng đơn giản và cung cấp nhiều tính năng thực sự là một ứng dụng tuyệt vời cho tất cả người dùng của Android.

CHIA SẺ