Đừng quên những lỗi dưới đây để có thể thiết kế một căn phòng đẹp

0
169

Phong cách trang trí không gian nội thất

Căn nhà là nơi chở che, bảo vệ gia đình bạn, bạn không cần khiên cưỡng phải giả theo phong cách của bất kỳ người nào. Hãy tự tự thiết kế sắc màu của riêng bạn qua việc dựng nên ý tưởng chủ đạo với căn phòng từ không gian màu sắc cho đến phong cách thiết kế. Ngoài ra điều cần lưu ý là đừng nên bởi vì các lời khuyên bảo của bất kỳ người nào mà làm mất cá tính của mình, bạn nên có chính kiến của bản thân đối với việc trang trí nội thất. Có thể các lời khuyên bảo họ nói phù hợp với chính họ, vậy nhưng điều đó chưa chắc những ý kiến này sẽ phù hợp với bạn. Hãy cứ để thành quả thể hiện trình độ thiết kế, và khi đó ít nhất căn nhà sẽ mang dáng dấp theo điểm nhấn của cá nhân bạn.

Đặc biệt hãy đọc thêm về thiết kế nội thất phòng bếp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-45

Các tông màu của phần lớn vật dụng chất liệu gỗ không có sự hoàn mỹ

Điều này là một trong các khiếm khuyết của kiểu dáng trang trí nội thất hiện đại ngày nay. Lý do gây ra việc này cũng là vì nhiều người đã không hề có tính chu đáo trong việc chọn lựa đồ dùng, họ đã không lên kế hoạch chọn mua nội thất lúc trang trí. Hậu quả là tới khâu xếp đặt những đồ đạc trong căn hộ thì vẻ đẹp các đồ vật chẳng có sự kết nối hài hòa. Việc này khiến cho căn phòng giảm đi tính thẩm mỹ và liên đới đến nét đẹp của căn hộ của bạn. Chính vì thế, trong quá trình lên bản danh sách vật dụng trang trí, các bạn hãy cố gắng viết thêm một bản bản danh sách vật dụng cần thiết trong việc lựa chọn vật dụng, từ kiểu dáng tới nét đặc trưng của từng loại vật dụng, đặc biệt áp dụng trong thiết kế nội thất trẻ em.

Sắp đặt bonsai giả mạo phục vụ cho việc trang trí căn phòng

Từ lâu, cụ thể là từ thập niên 90 việc dùng bonsai fake trong việc trang trí đã được xem là lạc hậu và hết được xem là quyết định sáng suốt. Phương án hợp lý hiện nay nếu sử dụng cây là sắp đặt bon sai gốc Nhật và hoa tươi thật nhằm tạo ra một không gian xanh tươi cho căn nhà. Hiện tại có khá nhiều nét đặc trưng không gian xanh để bạn tùy thích lựa chọn sao cho hợp lý. Đặc biệt, nếu người chủ nhà bỏ công sức tìm hiểu về mảng không gian xanh này, họ sẽ thật sự bị thu hút bởi sự cuốn hút và những kiến thức thú vị xoay quanh nó. Đơn cử như bạn có rất đa dạng phương án trang trí theo kiểu mới lạ như treo cây cảnh, phủ tường bằng thảm cây xanh, tạo giá bằng cây nhiều thang bậc…

Kê đồ vật nội thất nặng cồng kềnh trong không gian chật hẹp

Lỗi phổ biến thường mắc phải đối với các căn phòng hiện nay trong quá trình kết hợp vật dụng nội thất là chưa tiết kiệm diện tích không gian trong căn phòng nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung. Trong trường hợp để ý cẩn thận có khả năng bạn sẽ nhận thấy có các vật dụng đang lấn chiếm rất nhiều diện tích trong căn nhà bạn đang sở hữu. Trong trường hợp bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hoặc căn phòng diện tích lớn thì đó cũng chẳng phải là một vấn đề quá lớn. Là do trong căn phòng rộng rãi, đồ dùng to lớn sẽ có khả năng tạo nên nét chấm phá cho căn phòng. Vậy nhưng sẽ là thảm họa khi với một không gian chật hẹp phải chứa những đồ đạc to, vấn đề này sẽ khiến không gian trở nên bức bối hơn khá nhiều.

Hãy ủng hộ và đón đọc các bài viết của thiết kế nội thất HomeXinh các bạn nhé!

CHIA SẺ