Ghế ăn Autoru với Summer loại nào tốt hơn

0
152

Khi bé đến tuổi ăn dặm thì việc đảm bảo dinh dưỡng cho bé là rất quan trọng. Thay vì trước đây thường bú sữa, bé sẽ dần làm quen với các loại thức ăn. Gia đình cần tập cho bé thói quen tự ăn ngay khi còn nhỏ. Và dụng cụ cần thiết hỗ trợ bé ăn chính là chiếc ghế cho bé ăn dặm. Ghế ăn Autoru và ghế ăn Summer là hai ghế ăn được nhiều gia đình lựa chọn. Dưới đây là những đánh giá so sánh hai sản phẩm :

>> Tư vấn chọn mua ghế ăn Fisher Price loại nào

So sánh giá

Ghế ăn dặm cho bé Summer hiện đang được bán tại Shop Trẻ Thơ với giá khuyến mãi là 750.000 đồng, giá chưa khuyến mãi là 940.000 đồng. Còn ghế ăn bột Autoru được bán trên thị trường với giá 860.000 đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích, mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này cho bé bởi sự chênh lệch không đáng kể.

So sánh về thiết kế và công dụng

Ghế ăn Summer là sản phẩm sáng tạo có thể giúp bé ngồi vào bàn và ăn với các thành viên gia đình một cách dễ dàng với sự điều chỉnh linh hoạt. Với thiết kế sử dụng cho mọi lứa tuổi cho bé từ khi mới bắt đầu tập ăn đến khi bé lớn vẫn có chỗ ngồi chắc chắn để chơi đùa. Khay đựng thức ăn có thể tháo rồi và dùng được trong máy rửa bát, có 2 nấc điều chỉnh độ cao và 3 điểm giữ an toàn cho bé, vỏ ghế có thể tháo rời để giặt máy, dây đai ghế đảm bảo an toàn cho bé. Ghế ăn dặm summer dành cho bé từ 6 tháng – 4 tuổi (trọng lượng tối đa khoảng 18.5 kg). Giữ cho bé ngồi yên một chỗ, tập trung ăn, không bò lung tung giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian. Tính năng gấp siêu nhỏ gọn để cất hoặc mang đi, có thể xếp gọn mang theo đi du lịch. Ghế có 2 dây đai giúp giữ bé an toàn và chắc chắn. Kiểu dáng xinh xắn, màu hồng dễ thương, phần lót sau lưng bé in hình những bông hoa nhỏ xinh xắn, phù hợp với bé gái.

Ghế ăn bột Autoru tạo cho cho bé một chỗ ngồi thoải mái và an toàn nhất khi ăn. Với cấu tạo bằng khung thép nhẹ, bền và chắc chắn dễ dàng điều chỉnh được 3 vị trí rất tiện dụng và khay có khóa rất an toàn. Xe nhún ăn bột Autoru được thiết kế với lưng ghế điều chỉnh được 4 độ cao, có đai thắt và tay cầm để treo đồ chơi cho em bé. Ngoài ra, chân ghế ăn bột Autoru được thiết kế chống trượt tối đa. Chiếc ghế cũng dễ dàng gấp gọn và chiếm rất ít không gian.

Ngoài 2 mẫu ghế ăn bán chạy này thì cũng còn nhiều lọa ghế được các gia đình quan tâm. Hãy ghé các cửa hành của Shop Trẻ Thơ để lựa chọn những sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Một số sản phẩm đang được khuyến mại tại Shop Trẻ Thơ

Ghế ăn mastela

Combi well comfort

Lưới bọc quạt an toàn cho bé

Đệm green home

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN