Giá thay màn hình galaxy s6 bao nhiêu

0
146

Android Beam: Đây là một trong những giá thay màn hình chức năng mới thích nhất trong Ice Cream Sandwich. Android Beam dùng NFC để truyền dữ liệu như bản đồ, danh bạ và tên các tính năng hoặc game giá thay màn hình galaxy s5 đang hoạt động giữa hai điện thoại tương thích trong thời gian giải pháp gần. Bởi vì trung tâm chỉ có một chiếc Galaxy Nexus để đánh giá nên chúng tôi hiện chưa khám phá được tính năng này. Tuy nhiên, để giá galaxy s5 thực hiện nó, quý khách phải vào phần thiết lập (Settings) kích hoạt NFC.

Bàn phím ảo: Bàn phím ảo trên Galaxy Nexus phủ kín chiều rộng của màn hình dù để điện thoại ở chế độ ngang hay dọc. Màn hình chính của bàn phím ảo có 3 hàng phím chữ ABC cùng một hàng phím các dấu hay dùng nằm phía trên cùng. Hàng dưới cùng có phím cách lớn ở giữa và phím kích hoạt giọng nói ở bên trái. Quý khách phím của máy khá rộng rãi và dễ dùng, tất nhiên khi đặt ngang máy sẽ dễ bấm hơn. Máy không tương trợ bàn phím thông minh Swype.

Ngoài tính năng mới, giao diện trình duyệt có design đơn giản, dễ nhìn trong khi giám sát ở giao diện web tiêu chuẩn và web di động. Theo mặc định, Ice Cream Sandwich không tương trợ Flash nhưng bạn có khả năng tải  Adobe Flash 11 để bổ sung tội lỗi này.

Thay màn hình SamSung Galaxy S5

Trình duyệt: Trình duyệt của Ice Cream Sandwich màn hình s6 có design mới và được bổ sung một số tính năng đáng lưu ý như đánh dấu trang (bookmark), chế độ duyệt web tiêu chuẩn, giá thay màn hình galaxy s6 duyệt theo tab (hết mức tới 16 thẻ tab), lưu web để theo dõi offline, giám sát lịch sử truy cập, tìm kiếm văn bản (text) trên trang và khả năng nhéo để phóng to hay thu nhỏ trang. Đặc biệt, nó có thêm cả chế độ “incognito” cho phép bạn giá thay linh kiện cho galaxy s6 duyệt web không để lại dấu vết như lịch sử truy cập…

Ngoài ra, các chức năng tổ chức danh bạ, quay số và email của Ice Cream Sandwich cũng được Google thay thế đổi khủng mẽ về hình thức tới giải pháp sắp xếp. Đặc biệt, Galaxy Nexus đã đưa cả email mới vào phần thông báo (Notification), hỗ trợ người sử dụng tiện update email mới. Trước đây, các máy Android không update email mới vào phần thông tin có lẽ để tiết giảmkhoảng pin. Tuy nhiên, đây là điểm nhiều bạn sử dụng thấy bất tiện.

Galaxy Nexus có một smartphone ảnh chính 5 megapixel ở mặt sau và một máy ảnh phụ 1.3 megapixel ở mặt trước. Smartphone ảnh chính 5 megapixel có khả năng coi là một điểm trừ của smartphone này bởi hầu như các điện thoại cao cấp hiện nay đều dùng điện thoại ảnh 8 megapixel. Tuy nhiên, cảm biến 5 megapixel đủ khả năng để chụp các tấm hình đẹp. Ngoài ra, nó còn có sự trợ giúp của một phần mềm rất đa năng.

Smartphone ảnh chính có zoom số, giá thay thế màn hình hỗ trợ tự động lấy nét, tiếp nhận diện khuôn mặt, gắn thẻ địa lý, 4 lựa quyết định cân sử dụng trắng, 7 thiết lập phơi sáng và 4 chế độ chụp hình (hành động, đêm, hoàng hôn và tiệc). Ngoài ra, giá thay màn hình galaxy s3 phương tiện chỉnh sửa ảnh trong thư viện ảnh cũng rất đa dạng, samsung galaxy s3 có thể cắt cúp, khắc phục hiện tượng mắt đỏ, tăng nét, thêm sáng cùng với hàng loạt hiệu ứng (mắt cá, âm bản, nâu đỏ, phim tài liệu…).

CHIA SẺ