Giải pháp kiểm soát thang máy dung Soyal AR-725E

0
180

Với nhu cầu kiểm soát vào ra thang máy bằng mật mã và thẻ cảm ứng cho nhân viên và hộ dân cư. Digistore đã lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ cảm ứng Soyal 725E.

Với hệ thống kiểm soát thang máy này, các hộ dân và các thành viên sẽ được phát 1 chiếc thẻ từ thang máy không tiếp xúc ,chiếc thẻ này được sử dụng như chìa khóa mở tầng để đi thang máy.khi vào trong thang máy muốn đi tầng nào thì phải quẹt thẻ từ lên đầu đọc đặt ở cạnh nút bấm tầng , sau khi quẹt thẻ thành công đầu đọc sẽ điều khiển để mở tầng thang máy, các thành viên và hộ dân sẽ ấn tầng muốn đi.

Hệ thống kiểm soát thang máy tại tòa nhà sử dụng đầu quẹt thẻ Soyal 725E để kiểm soát ra vào thang máy cho các hộ dân.

Mỗi hộ dân được phát 1 chiếc thẻ cảm ứng không tiếp xúc, Chỉ cần quẹt thẻ khoảng cách 8-10cm là đầu đọc đã nhận tín hiệu. Thẻ được chia ra làm nhiều loại ,mỗi thẻ sẽ được đi số tầng đã được đăng ký.

Ví dụ tầng 5 chỉ đi được tầng 5 không đi được các tầng khác.Thẻ master sẽ đi được hết các tầng của tòa nhà. Khi sử dụng thẻ từ để quản lý ra vào thang máy sẽ giúp việc đi lại an ninh được đảm bảo chặt chẽ ,không để người lạ đi lại lung tung rất khó kiểm soát và gây lãng phí nguồn điện của tòa nhà,…

Với hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ này đã giúp cho ban quản lý tòa nhà kiểm soát từ xa qua rất hiệu quả qua hệ thống phần mềm và camera thang máy giám sát 24/24 .Tất cả việc kiểm soát ra vào thang máy đều được máy tính và phần mềm kiểm soát thang máy ghi lại và lưa trữ trên sever đầy đủ và chi tiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Địa chỉ: Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hồng Phong – P.12 – Q.10 – TP.HCM
SĐT: 04.3625.3939 – 08.38908228
Email: [email protected]

 

CHIA SẺ