Giải pháp thuê xe 4 chỗ tại Hà nội

0
193

1. Cung cấp CHỞ KHÁCH ĐI lễ hội du lịch THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ LẠT:
– dịch vụ chở Khách Gia đình, khách Cá nhân đi các điểm du lịch theo yêu cầu tại Đà Lạt bằng xe ô tô
– cung cấp cho thuê xe 4 chỗ có lái chở Khách hợp đồng khám phá.
– Dịch vụ đánh giá khám phá theo yêu cầu: HD các điểm vui chơi, ăn uống, ngủ nghỉ tại Đà Lạt hiệu quả, đi xem bói, đi chùa…
– Dịch vụ CHỤP HÌNH NGHỆ THUẬT TẠI ĐÀ LẠT: Chụp chơi lưu niệm chứ không phải chụp ảnh Cưới, không rửa hình – chỉ lưu trên DVD, trên máy tính [/color](Đà Lạt: Chụp hình ngoại cảnh theo yêu cầu – chụp hình tham quan, lưu niệm tại các điểm: sân bay, Hồ tuyền lâm, thác Pren, Đèo Mimosa, Đồi thông, Biệt thự Cadasa, Hồ xuân hương, Đồi cù, Thung lũng tình yêu, Vườn hoa tươi, Dinh bảo đại, Sân ga…), Có Ekip trang điểm theo yêu cầu, thợ chụp hình chuyên nghiệp.

2. Cung cấp CHỞ KHÁCH ĐI NGOẠI GIAO, ĐI CÔNG VIỆC TẠI ĐÀ LẠT:
– cung cấp chở Khách đi ngoại giao, đi công việc, đàm phán – ký kết hợp đồng tại Đà Lạt…

3. Cung cấp cho thuê xe ô tô tự điều khiển, CÓ lái xe LÁI; cung cấp xe hơi TẬP LÁI:
– cung cấp xe hơi tại Đà Lạt: xe 7 chỗ (Zace 2008; Innova 2008; 2009; 2013; 2014); xe Hyundai 4 chỗ Acent vừa được sản xuất; Camry 4 chỗ đời mới.
– Nhận kèm tập lái xe xế hộpthêm giờ tại Đà Lạt.

cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

4. Cung cấp CHUYỂN CHỞ, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI ĐÀ LẠT:
– dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển, chuyên chở hàng hóa tại Đà Lạt bằng xe tải lớn, xe Deawoo…

Hãy để chúng tôi đáp ứng các phương pháp: Chỗ ăn, nơi ở và các điểm đến vui chơi cũng như phương án chạy hợp lý nhất để du khách và gia đình có một chuyến khám phá Đà Lạt: VUI – AN TOÀN – hạn chế với dịch vụ:

1. Dẫn tour Cá nhân (1 người- nhiều người), Gia đình khám phá tại Đà Lạt: Dẫn tour (có xe hơi 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30-50 chỗ), đánh giá điểm ăn chơi, ngủ nghỉ tiết kiệm nhất để du khách lựa chọn (ít nhất 3 phương án phương án cho mục tiêu lộ trình);
2. Hợp đồng thuê xe ô tô tự lái, CÓ tài xế LÁI tại Đà Lạt: xe máy; ô tô tự điều khiển tại Đà Lạt (4 chỗ, 7 chỗ Innova-Zace, 16 chỗ và nhiều loại xe khác… Cho thuê ngày hoặc cho thuê tháng dài hạn);
3. Dịch vụ chở hàng hóa giá rẻ tại Đà Lạt: Nhận chở hàng, vận chuyển hàng bằng xe ô tô Deawoo, xe tải nhỏ, xe tải lớn..
Thời điểm này, để tiết kiệm chi phí, có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp quyết định hình thức thuê xe theo tháng để đáp ứng cho mong muốn công việc cũng như di chuyển. Tuy nhiên, cho thuê xe gì, cho thuê xe 4 chỗ có lái ở đâu, của công  ty nào thường khiến cho người đi thuê lo lắng. Bởi tìm được một chiếc xe tốt, chi phí thuê xe ô tô hợp lý và cung cấp trọn vẹn là điều không hề dễ dàng. Để giúp khách hàng có thể có được phương pháp tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thue xe Lexus 4 chỗ theo tháng tại Hà Nội, đảm bảo sẽ đem lại sự tin tưởng cho quý đối tác của công ty.

Cung cấp cho thuê xe lexus 4 chỗ

Lexus 4 chỗ là dòng sedan sang trọng nằm trong phân khúc cao cấp B được khá nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Đây là thương hiệu xe sang hoàn mỹ sở hữu những dòng xe có thiết kế ấn tượng sang trọng cùng sự hiện đại đầy đủ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời thích hợp để dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau, từ phục vụ cho công việc gặp gỡ đối tác đến việc di chuyển của gia đình.

Chiếc sedan đến từ Nhật Bản này ngay từ khi góp mặt tại Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời tán dương về phog cách mẫu mã đầy quý phái sang trọng mà không hề phô trương. Các kỹ sư Nhật Bản đã dung hòa các yếu tố tưởng như không thể kết hợp để tạo ra một chiếc ô tô ấn tượng, khác biệt trong thuê xe 4 chỗ so với các trung tâm khác độc nhất vô nhị mà ai cũng có thể nhận ra. Hơn thế, trải qua từng thời kỳ những thay đổi mới càng tạo được nét thu hút hơn cho xe ô tô.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN