Giới thiệu về bình sữa Nano Silver

0
129

Bạn mới sinh con, hàng tá thứ cần phải chọn lựa để chăm bé phát triển và bảo vệ sức khỏe của bé. Nếu bạn thường xuyên phải ra ngoài hoặc nhà neo người thì việc phải dùng một chiếc bình sữa cho bé ăn là điều đương nhiên. Bạn thắc mắc rằng không biết nên lựa chọn bình sữa nào phù hợp và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho bé thì bình sữa Nano silver là một sản phẩm bạn cần phải biết đến trước khi lựa chọn một bình sữa cho bé tại nhà.

Bình sữa Nano Silver Việt Nam 180ml (cổ rộng)

>>> Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa, bạn nên sử dụng may phun suong để cân bằng độ ẩm trong phòng, tránh làm làn da khô cứng và hại cho sức khỏe.

Bình sữa Nano Silver có điểm gì khác biệt

Sản phẩm bình sữa Nano silver được đánh giá là một trong các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bình sữa được làm bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Nano Silver, với chi tiết bình được tráng bạc bên trong bình sữa giúp bình tăng khả năng diệt khuẩn, chống và tiêu độc. Thay vì phải cọ rửa bình sạch sẽ rồi đem đun nóng diệt khuẩn như những cách trước kia mẹ thường làm thì giờ đây với công nghệ Nano Silver của bình sữa, mẹ chỉ cần tráng qua sạch bình nước bằng nước sôi là có thể sử dụng pha sữa trong bình. Như chúng ta đã biết bạc có tính năng chống khuẩn chống bám nên sữa khi cho vào trong binh sua nano silver wesser sẽ không thể bám lại đạm hoặc chất béo mà sẽ đi cùng nước ra ngoài.

Sản phẩm bình sữa Nano Silver giá dao động bao nhiêu ?

Bình sữa Wesser cổ nhỏ 60ml

Bình sữa Nano Silver trên thị trường hiện đang có bán với nhiều mẫu mã hấp dẫn sinh động. Việc hấp dẫn mẫu mã sản phẩm sẽ làm cho bé tập trung và thích thú hơn trong quá trình uống sữa. Màu nổi bật đặc trưng của bình sữa là vàng sậm đem đến cảm giác ấm cúng cho bé khi uống và không gây chói mắt. Bạn có thể mua một chiếc bình sữa Nano trên thị trường với giá từ 80.000đ tới 230.000đ một sản phẩm. Với giá thành này thì sẽ có thể phục vụ được nhiều bà mẹ phù hợp với mục đích nhu cầu cũng như là túi tiền mua sản phẩm.

CHIA SẺ