Hãy để quạt bếp từ bật khi nó tự dừng

0
120

Cách sử dụng an toàn Bếp Từ Chefs EH-DIH888P.

Bếp từ, bếp điện từ chắc chắn ai cũng đã biết về các sản phẩm này.Những sản phẩm bếp gas truyền thống đã lùi dần vào quá khứ mà thay vào đó là những sản phẩm  bếp từ, bếp điện từ, đặc biệt là với các gia đình trẻ bận rộn.Các gia đình không dùng bếp gas mà thay bằng bếp từ là do bếp gas rất dễ cháy nổ nguy hiểm và gây nhiều bất tiện. Thay vào đó họ dùng bếp từ.Để mà nói bếp điện từ rất dễ sử dụng, nhưng để dùng đúng cách không phải ai cũng biết.Bài viết dưới dây sẽ nêu ra những cách sử dung bếp từ chefs khoa học và đúng cách nhất. Hãy theo dõi để áp dụng ngay cả đối với các sản phẩm bếp của hãng khác nhé.

Lắp đặ như thế nào là lắp đặt chuẩn của bếp từ.Bếp điện từ CHEF’S có thể đặt âm hoặc để dương. Cần cắt đá sao cho đúng với kích thước khoét đá trong Catalog để tránh bị hụt bếp. Một điều cần chú ý khi lắp đặt nữa đó chính là không được để khoang thoáng của bếp bị che khuất. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của bếp.Để tránh cháy hỏng do dây điện quá bé, cần lắp dây điện to đặc biệt là dây chính cắm cắm bếp. 0.75mm2 là con số tối thiểu của tiết diện dây tiêu chuẩn để lắp được bếp từ.Nếu bếp 4 vùng nấu thì cần lắp dây to hơn nữa.Với sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888P này thì cần lắp dây tiết diện tối thiểu như đã nêu ở trên trở lên.Cần thiết phải lắp 1 aptop mat để đảm bảo rằng bếp và nguồn điện của nhà bạn được an toàn. Xem thêm bep dien tu Chefs

Dùng bếp từ các bạn cần chú ý điều sau đây để được an toàn và hiệu quả cao nhất:Sử dụng nồi từ đúng tiêu chuẩn để đun, việc này sẽ giúp việc đun nấu nhanh hơn, không gây tốn điện. Không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm.Đừng để nước khi nấu tràn vào bếp rất dễ gây chập điện hỏng bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.Hãy thường xuyên vệ sinh mặt bếp sau khi bếp đã nguôi, việc này giúp bếp luôn được chăm sóc và bền hơn.Để an toàn đừng dùng bếp từ, bếp điện từ ở chỗ dễ chay và ẩm. Điều đó sẽ làm hỏng bếp và ngây nguy hiểm cho bạn và gia đình.KHi dun xong đừng rút nguồn điện ngay, hãy để bếp đó để quạt gió chạy làm mát bếp.Nếu bếp có lỗi đừng tự ý tháo ra và sửa. Hãy gọi nhân viên kỹ thuật bảo hành đến sửa.Trên đây là một số lưu ý khi dùng bếp từ Chefs cũng như các bếp khác, chúc quý vị dùng bếp từ đúng cách.

CHIA SẺ