Hé lộ cách giặt quần áo theo chất vải cho bé bằng máy giặt

0
176

Máy giặt trở thành sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng và gửi gắm vào để giúp bớt phần nào khó nhọc trong cuộc sống làm mẹ hàng ngày của họ. Tuy nhiên nếu không biết cách phân loại quần áo cho bé ra thành các loại khác nhau phù hợp với chế độ giặt, mẹ sẽ dễ dàng gặp phải cảnh quần áo shop quần áo trẻ em online bị co rút, rách hỏng, nhàu nát sau khi lấy quần áo ra khỏi máy giặt. Để phát huy hết công dụng của máy giặt trong việc làm giảm công sức và thời gian cho mẹ khi giặt quần áo cho bé và gia đình, Shop Trẻ Thơ xin đưa ra một vài chỉ dẫn nho nhỏ giúp mẹ tránh khỏi việc quần áo hỏng do không biết sử dụng máy giặt giặt quần áo cho bé.

 

quần áo thời trang cho bé cao cấp

1. Chế độ giặt thích hợp cho từng loại vải làm quần áo cho bé

Quần áo cho bé làm bằng vải lụa, vải tơ nên được sử dụng chế độ giặt khác so với những bộ quần áo cho bé làm bằng vải kaki, vải bò. Máy giặt có các loại chế độ giặt khác nhau phù hợp với từng loại vải quan ao be trai 1 tuoi nhằm bảo vệ quần áo cho bé tốt nhất. Chế độ giặt quần áo mạnh sẽ phù hợp hơn với những chiếc áo thời trang bé gái làm bằng vải denim, vải bò, vải kaki trong khi chế độ giặt nhẹ phù hợp với những chiếc váy lụa cho bé gái mỏng manh hay những chiếc áo sơ mi. Đối với các loại quần áo cho bé trai, quần áo cho bé gái thông thường khác mẹ có thể dùng chế độ giặt trung bình.

 

2. Chọn thời gian giặt phù hợp với những bộ quần áo trẻ em khác nhau

Nếu bộ quần áo của trẻ hơi bẩn mẹ có thể sử dụng chế độ giặt ngâm, tuy nhiên chế độ giặt máy này sẽ làm tốn thời gian của mẹ hơn so với các chế độ giặt nhanh và giặt trung bình. Chế độ giặt nhanh tiết kiệm nhiều thời gian cho mẹ hơn và đặc biệt thích hợp với những bộ quần áo dành cho bé gái làm bằng chất liệu mỏng nhẹ vì chúng sẽ không gây nên tình trạng quần áo bị giặt vò xoắn quẩy vào nhau nhiều. Thông thường chế độ giặt nhanh quần áo bé gái, quần áo bé trai trong khoảng thời gian 3 – 4 phút. Chế độ giặt thoi trang be gai 1 tuoi trung bình thường rơi vào khoảng từ 10 đến 12 phút giặt.

 

đồ cho bé sơ sinh

>> Chú ý đến sự khác nhau của các loại vải thường làm quần áo cho bé

3. Loại vải quần áo cho bé nào không nên giặt bằng máy giặt

Đối với những loại vải dưới đây mẹ không nên sử dụng máy giặt để giặt quần áo cho bé: những loại vải dễ bị xổ lông, xù lông, chảy đổ, các loại vải cao cấp không được phép giặt máy, các loại vải quá mỏng, vải len…Mẹ hãy xem trên nhãn mác bộ quần áo của trẻ, các loại sản phẩm được khuyến cáo không nên giặt máy, trên nhãn mác thường được lưu ý và ghi chú rõ ràng.

Từ khóa liên quan:

  • đồ sơ sinh mio mio

  • bán buôn đồ sơ sinh mio

  • đồ sơ sinh mio

  •  đồ sơ sinh miomio tphcm
  • đồ sơ sinh miomio

  • đồ sơ sinh miomio tphcm
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN