hệ thống lọc nước uống tinh khiết

0
202

Hầu hết mọi người trên thế giới có được hệ thống lọc nước của chúng tôi từ các con sông và hồ nước đóng chai , trong đó có phần lớn người nghèo nhất thế giới.

Nhưng một nửa của 500 con sông quan trọng nhất trên thế giới – nguồn nước sạch cho hàng trăm triệu người – đang dần cạn kiệt nghiêm trọng hoặc bị ô nhiễm * Khoảng 40 phần trăm của các con sông ở Mỹ là quá ô nhiễm để câu cá và bơi **..

Thiếu nước sạch có thể sẽ là một Hiện nay của cuộc sống đối với hầu hết mọi sức khỏe người dân trên hành tinh này trong vòng mười năm tới. *** Chúng tôi không thể đủ khả năng để gây ô nhiễm và hủy hoại các nguồn nước đóng chai uống của chúng ta. Nhưng đó chính xác là những gì chúng tôi đang làm – thường mà không biết.

Rừng, đồng cỏ và đất ngập dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình là các bộ nước tự nhiên. Họ giúp giữ xói mòn và ô nhiễm chảy vào vùng biển của chúng ta và họ chậm thiết bị lọc nước mưa xuống, gửi thiết bị lọc nước hơn vào nguồn bán đất. Nhưng mỗi năm chúng tôi mất 32 triệu ha rừng – đó là rất nhiều các bộ nước , đi, mỗi năm.
Rái cá sông vùng đất ngập nước tinh khiết đóng chai cần đầu nguồn suối để khỏe mạnh và ô nhiễm lọc nước đóng bình ra khỏi vùng nước sạch chảy vào các con sông nơi họ sinh sống.

Nhưng ngay bây giờ, nhiều sức khỏe người dân trong số những màng lọc nước ro nhỏ hơn có tăng nguy cơ ô nhiễm và hủy diệt, bởi vì quyết định của Tòa án Tối cao đã làm cho nó rõ ràng mà vùng biển được bảo vệ theo luật nước đóng bình .

Tin tốt cho rái cá sông là Cơ quan bảo vệ môi trường đang chuẩn bị phát hành một quy tắc cuối cùng làm rõ sự bảo vệ cho nhiều suối, vùng đất ngập hệ thống lọc nước , và dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình nhỏ khác mà là nhà của vô số động vật hoang dã và lọc nước tinh khiết giữ sạch cho rái cá sông.

Để đảm bảo nguyên tắc hệ thống lọc nước ro này đạt đến dòng kết thúc, Quốc hội cần phải nghe hỗ trợ công cộng và phản đối bất kỳ đạo luật sẽ trì hoãn hoặc ngăn chặn sự cai trị công nghệ lọc nước ro .
Bạn uống nó. Bạn tắm với nó. Bạn chơi trong đó. Bạn nấu ăn với nó. Làm thế nào để bạn thường xuyên dừng lại và suy nghĩ về nó? Nếu bạn giống như nhiều sức khỏe con người Mỹ, có thể bạn không nghĩ nhiều hệ thống lọc nước . Nhưng hôm nay là một ngày tốt để thay đổi điều đó.

Moose, sông Snake, Mt. Moran ở Công viên quốc gia Grand Teton
Con sức khỏe người dân và động vật hoang dã phụ thuộc vào nước để sống, nhưng nếu chúng ta không có những nỗ lực để bảo tồn, bảo vệ và khôi phục tài nguyên quý giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai này, chúng ta có thể đưa tất cả chúng sinh có nguy cơ.

Liên đoàn Động vật Hoang dã Quốc gia làm việc trên khắp đất nước đóng bình để bảo vệ nguồn tài nguyên duy trì sự sống này.
Năm 1972, Quốc hội đã thông qua Đạo luật nước tinh khiết đóng chai để bảo vệ tất cả các “vùng biển của Hoa Kỳ.” Cho đến ngày nay, Đạo luật lọc nước vẫn là công cụ chính được sử dụng để bảo vệ vùng biển của chúng ta.
Lọc nước tinh khiết Thật không may, trong hơn một thập kỷ, 20 triệu mẫu đất ngập dây chuyền nước tinh khiết đóng chai và hai triệu dặm suối đã làm tăng nguy cơ ô nhiễm và phá hủy sau hai phán quyết Tòa án tối cao phức tạp và tư vấn cơ quan tiếp theo. Điều này bao gồm một nguồn dây chuyền nước tinh khiết đóng chai uống cho một phần ba sức khỏe người dân Mỹ, đầu nguồn suối liên tục đó bao gồm 60% của dòng dặm đất nước tinh khiết chúng ta. Với những dòng suối có nguy cơ ô nhiễm, do đó, là nước đóng bình uống của chúng ta. Những rủi ro ở suối và đầm lầy là cũng là nơi có cá và động vật hoang dã vô số các loài.

Cơ quan bảo vệ môi trường và các Quân đoàn công binh đã đề xuất một quy luật mang tính bước ngoặt làm rõ từ lâu bảo vệ luật dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cho nhiều – nhưng không phải tất cả – suối, vùng đất ngập hệ thống lọc nước ro công nghiệp , và các vùng loc nuoc tinh khiet khác rất quan trọng đối với cá và động vật hoang dã, các cộng đồng của chúng tôi, và nền kinh tế của chúng tôi. Kêu gọi bằng giọng nói trên tất cả các mặt của cuộc tranh luận và Tòa án tối cao, quy tắc này dựa trên sự hiểu biết khoa học tốt nhất của dòng và khoa học đất ngập nước sạch . Quy tắc này hứa hẹn để làm rõ phạm vi của Đạo luật nước đóng bình , củng cố cơ sở pháp lý và khoa học của Đạo luật, cung cấp lớn hơn chắc chắn và lâu dài cho các chủ đất, và tăng cường bảo vệ cho dòng của Mỹ, vùng đất ngập hệ thống lọc nước ro công nghiệp và các vùng dây chuyền nước tinh khiết đóng chai khác. Thật không may, một số nhóm ngành công nghiệp được xác định để chống lại sự thay đổi này và tiếp tục gây ô nhiễm suối của chúng tôi và làm đầy vùng đất ngập nước đóng bình của chúng tôi.

>> Nhấn vào đây để nói với EPA và Thủy quân mà ông ủng hộ hệ thống lọc nước ro !

Tại sao tất cả những Waters trong Jeopardy?
Năm 1972, Quốc hội đã thông qua Đạo luật thiết bị lọc nước để bảo vệ tất cả các “vùng biển của Hoa Kỳ.” Trong 30 năm qua, cả tòa án và các cơ quan chịu trách nhiệm thực thi Luật giải thích nó để bảo vệ vùng biển rộng Nation của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong hai quyết định, Cơ quan xử lý nước ô nhiễm chất thải rắn của Bắc Cook County v. US Army Corps of Engineers (SWANCC) (năm 2001) và Rapanos v. Hoa Kỳ (năm 2006), Tòa án tối cao bị bỏ qua ý định của Quốc hội và suýt giải thích phạm vi vùng biển được bao phủ bởi các luật, việc đưa biện pháp bảo vệ ô nhiễm nghi ngờ đối với nhiều vùng đất ngập nước đóng bình quan trọng, hồ và suối.

Sau khi quyết định, Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Quân đoàn của chính quyền Bush of Engineers loại trừ nhiều nước sạch từ bảo vệ và đặt rào cản không cần thiết để bảo vệ những sức khỏe người dân khác. Những quyết định phá vỡ khuôn khổ cơ bản của Đạo luật nước . Tìm ra những mất mát của Đạo luật xử lý nước tinh khiết bảo vệ có nghĩa là cho nhà màng lọc nước ro của bạn.

Làm thế nào để chúng tôi sửa chữa Đạo luật nước đóng chai và Bảo vệ động vật hoang dã của Mỹ và Waters?
Ngày 25 Tháng Ba năm 2014, Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Quân đoàn công binh phát hành luật đề nghị của họ, làm rõ mà vùng biển được bảo vệ bởi Đạo luật lọc nước . Quy luật này đề xuất để khôi phục lại sự bảo vệ cho tất cả các chi lưu của vùng biển đã được bao phủ bởi Đạo luật dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình , và tất cả các vùng đất ngập nước đóng chai , hồ nước sạch , hoặc các vùng nước đóng chai khác trong hoặc liền kề với vùng lũ của các tributaries.The quy tắc cũng đặc biệt không bao gồm nhiều lý mương làm, ao, và các hệ thống thủy lợi và danh dự luật miễn trừ Thực tế nuôi bình thường, chăn nuôi, lâm nghiệp và thực tiễn.

Trong khi đề xuất này là một bước tiến tuyệt vời đầu tiên, nó để lại nhiều vùng biển quan trọng có nguy cơ. Cá quan trọng và môi trường sống động vật hoang dã và các bộ xử lý nước tinh khiết ô nhiễm bao gồm cả ổ gà cỏ, Carolina vịnh, hồ xuân, và playa hồ sẽ vẫn không được bảo vệ. Những vùng loc nuoc tinh khiet lưu trữ dây chuyền nước tinh khiết đóng bình lũ, ô nhiễm xử lý nước công nghiệp , và mua cá quan trọng và môi trường sống hoang dã. Những vùng dây chuyền lọc nước ro rất quan trọng đối với sức khỏe của con sông và vịnh hạ lưu, nhưng những kết nối này là không rõ ràng, vì đều nằm ngoài các vùng lũ của con sông và suối. Để khôi phục lại sự bảo vệ lâu dài cho vùng biển này, chúng ta phải làm cho các trường hợp khoa học để bảo vệ chúng là “vùng biển của Hoa Kỳ.”

Nếu không có quy định này, nhiều sức khỏe người dân trong vùng biển của chúng tôi sẽ tiếp tục phải chịu đựng. Sự mất mát dài cả thập kỷ mất mát của bảo vệ đã lấy số điện thoại của mình. Lần đầu tiên kể từ năm 1980, thiệt hại đất ngập công nghệ lọc nước ro hàng năm đang gia tăng. Công chúng đã chứng minh ủng hộ rộng rãi cho các hướng dẫn và soạn điều lệ để làm theo. Vào tháng Hai năm 2012, hơn 250 tổ chức vận động nhà hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình và địa phương, các nhóm đầu nguồn và các doanh nghiệp ngoài trời từ 11 Great Lakes, miền Nam và các quốc gia phương Tây kêu gọi chính quyền phải hành động nhanh chóng về phía cuối này. Để đọc lá thư của họ, nhấn vào đây. Một cuộc thăm dò năm 2012 cho thấy 79% các thợ săn và câu cá có lợi cho khôi phục lại Làm sạch dây chuyền nước tinh khiết đóng chai bảo vệ. Để đối phó với mắt của quy luật, 24 nhà sản xuất bia thủ công đã viết trong hỗ trợ của đề xuất này.

Để đọc ý kiến ​​chung từ National Wildlife Federation, Hiệp hội Thương mại Mỹ Fly Fishing, Viện Bảo tồn Berkley, Izaak Walton League of America, Partnership Theodore Roosevelt bảo tồn, Trout Unlimited, và Viện Quản lý động vật hoang dã trên dây chuyền nước tinh khiết đóng bình Luật Rule 2014 bấm vào đây.

>> Cho EPA để hỗ trợ các vùng dây chuyền nước tinh khiết đóng bình và môi trường sống hoang dã của dân tộc

>> Hỗ trợ công việc NWF của bảo vệ đất ngập dây chuyền lọc nước ro , động vật hoang dã và môi trường sống

BÌNH LUẬN