Hoa cúc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc

0
279

Hoa cúc thuộc thực vật thân cỏ sống lâu năm họ cúc, do sinh trưởng ở các vùng khác nhau nên phương pháp chế biến các loại hoa cúc cũng khác nhau, có thể phân thành hoa cúc trắng, hoa cúc vàng….

Khi hoa cúc nở rộ vào đầu mùa đông cuối thu thì đem cắt về để nguyên cây, phơi khô ngắt hoa rồi phơi nắng tiếp hoặc đem cắt trực tiếp hoa tươi, bỏ lá cành hòng khô, cũng có thể đem hấp qua với lưu huỳnh hoặc đem chưng rồi mới đem phơi.

>> Cách chữa cao huyết áp hiệu quả

>> Cách chữa chảy máu tận gốc

hoa-cuc-co-tac-dung-thanh-nhiet-giai-doc

– Tính chất: Vị ngọt, tính đắng, tính hàn

– Cơ quan tác dụng: Phế, can, thận.

– Công hiệu: Sơ phong thanh nhiệt, giải độc, minh mục, bình can.

– Liều lượng và cách dùng:

Dùng 10- 15g đem sắc nước uống hoặc cô thành viên. Ngoài cảm phong nhiệt thường dùng cúc vàng, thnah nhiệt, minh mục, bình can thường dùng hoa cúc trắng.

Chi huyet

Bạn hay bị  bị chảy máu cam, nóng trong người muốn giải nhiệt cơ thể hết nóng trong người, chảy máu cam thì nên dùng sản phẩm Chỉ Huyết PQA của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA là bài thuốc chữa chảy máu cam, nóng trong người tận gốc.Sản phẩm ngoài việc cầm máu, vừa phải thanh nhiệt, lương huyết để giúp cơ thể giải nhiệt, loại trừ tà nhiệt ra khỏi cơ thể  và đó là điểm khác biệt mà các sản phẩm khác trên thị trường ko có được. (vì các sản phẩm trên thị trường chỉ có tác dụng cầm máu, máu độc vẫn trong người, máu chỉ cầm được 1 hoặc 2 ngày rùi lại chảy máu cam tiếp ). Dược phẩm PQA- Chữa bệnh chữa tận gốc.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN