Học tiền sản có nội dung gì? Ở đâu? Ai nên tham gia

0
95

Tham gia lớp học tiền sản không phải là 1 điều bắt buộc đối với mỗi người, tuy nhiên các chuyên gia và bác sỹ luôn khuyên các bà bầu nên tham gia lớp học tiền sản. Hiện nay có rất nhiều lớp học tiền sản tại Hà Nội, TP HCM được tổ chức miễn phí, vì vậy chỉ cần dành thời gian để tham gia là bố mẹ đã có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích rồi.

Vì lớp học mang đến những kiến thức về chăm sóc em bé, chăm sóc người mẹ, người vợ sau sinh nên các ông chồng nên tham gia cùng để vợ. Vì tại lớp học bạn có thể hỏi bất cứ điều gì liên quan đến việc sinh con mà bạn còn chưa rõ. Việc cùng nhau học để chuẩn bị cho con yêu chào đời cũng là một biện pháp tuyệt vời để thắp lửa yêu thương cho gia đình bạn, đây là cơ hội tốt để nam giới có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng với người bạn đời của mình.  Ngoài ra, nếu có cơ hội thì bạn có thể nhờ ông bà hay người trực tiếp chăm sóc bé đi tham dự lớp học vì những người này sẽ chăm sóc em bé cùng bạn sau này.

Xem thêm : Xe đẩy lưới đang được yêu thích hiện nay

Khóa học mang lại cho mẹ nhiều thông tin hữu ích như sau :

Quá trình mang thai và chuyển dạ : Thông tin về quá trình chuyển dạ và các kỹ năng giúp kiểm soát cơn chuyển dạ; các kỹ năng chăm sóc bé và dinh dưỡng cho bé trong những tháng đầu tiên.

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Lợi ích của việc cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, cách cho bé bú, phòng tránh tắc tia sữa, các bảo quản sữa mẹ

Chăm sóc bé yêu, xử trí các vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ như : Bé bị sốt, nôn trớ, đi ngoài

Thực hành :

Hướng dẫn về kỹ thuật sinh nở như cách kiểm soát tâm lý, cách thư giãn, sự tập chuẩn bị theo các phương pháp mới (phương pháp Hawthorne, phương pháp Bradley…) hay vai trò của người chồng trong vợ chuyển dạ…

Các bài tập như Yoga giúp cơ thể người mẹ thoải mái hơn.

Xe đẩy du lịch giá rẻ chỉ từ 470,000đ cho bé và gia đình những chuyến đi chơi thú vị. Đến xem và mua ngay loại xe đẩy siêu nhẹ gọn tại Shop Trẻ Thơ mẹ nhé!

lop hoc TS Shoptretho mien phi

Các lớp học tiền sản sẽ cung cấp thông tin cần thiết như dấu hiệu cảnh báo trong thời kỳ mang thai và làm thế nào để biết khi thai đang ở trạng thái bình thường, đâu là các dấu hiệu sinh… Các lớp học có thể khác nhau nhưng nói chung thường cung cấp cả các thông tin liên quan đến trầm cảm sau sinh, chăm sóc bản thân sau khi sinh, cho con bú và chăm sóc cơ bản cho trẻ sơ sinh khi bé được sinh ra. Nếu bạn ở Hà Nội và TPHCM có thể đăng ký tham gia lớp học tiền sản miễn phí do Shop Trẻ Thơ cùng các đối tác là những thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm mẹ và bé như : Hipp, Farlin, Combi, Goon.. tổ chức. Khi tham gia bạn sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học để có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp bạn tự tin hơn nhé!

Sản phẩm không thể thiếu giúp bé ngủ ngon giấc và tự lập ngay từ nhỏ đó chính là Nôi cũi em bé. Mua ngay để chuẩn bị đón bé yêu chào đời nhé mẹ!

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN