Hướng dẫn mẹ chọn quần áo cho bé có làn da mẫn cảm

0
143

Làn da của bé sơ sinh bình thường đã khó chăm sóc, đối với những bé có làn da nhạy cảm mẹ lại càng cần cẩn thận và tỉ mỉ chăm chút hơn cho con. Từ những việc ngày thường như từ việc chọn vật dụng đồ sơ sinh cho bé như bình sữa cho đến chọn quần áo cho bé, hay giặt quần áo cho bé như thế nào…mẹ đều phải quan tâm. Để giữ cho làn da mẫn cảm của bé không bị dị ứng, nổi nốt hay ửng đỏ, ngứa ngáy, mẹ hãy đọc ngay một số chú ý dưới đây về việc sử dụng đồ sơ sinh ở hà nội đồ sơ sinh, quần áo cho bé ngay nhé.

 

đồ sơ sinh cho bé

1.Lưu ý khi mẹ mặc cho bé mặc quần áo trẻ em quần áo trẻ sơ sinh

Mẹ nên lưu ý một số chú ý dưới đây khi mặc quần áo cho bé, nhất là những bé đã có những biểu hiện bị dị ứng như da mẩn đỏ, nổi mụn, nổi rôm hay da khô tróc vảy. Chất vải làm quần áo đồ sơ sinh cho bé nên là những loại vải 100% thiên nhiên như cotton sẽ giúp bé thoáng khí, giúp cho làn da của bé có thể thở được. Những loại vải quần áo trẻ em online này thường không có các chất kích thích và không chứa các chất độc hại.

 

2. Hướng dẫn giặt quần áo cho bé an toàn

Không chỉ các sản phẩm chăm sóc bé như dầu gội hay sữa tắm mà các sản phẩm tiếp xúc gián tiếp với da của bé cũng gây tác động đến làn da mẫn cảm của bé. Một trong số những tác nhân gián tiếp gây ảnh hưởng đến làn da của bé là các chất giặt tẩy, xả vải từ bột giặt, nước xả vải còn đọng lại trên quần áo bé trai, bé gái của bé. Vì vậy mẹ hãy đảm bảo bộ quần áo của bé trai bé gái nhà mình được giặt sạch sẽ không còn cặn, bọt xà phòng lưu lại. Các sản phẩm bột giặt, nước xả vải cũng cần được chọn lựa kỹ càng, tốt nhất là mẹ nên chọn dùng các sản phẩm chuyên dụng cho bé, không nên dùng chung bột giặt, nước xả vải người lớn để giặt xả quần áo bé trai 4 tuổi quần áo cho trẻ sơ sinh.

 

quần áo thời trang hàng hiệu cho bé

>> Phương pháp giặt máy quần áo cho bé bằng các chất vải riêng

3. Các chú ý khác mẹ nên quan tâm

Các mùi hương nhân tạo và các sản phẩm khử trùng diệt khuẩn gây ảnh hưởng không tốt đến người dùng, đặc biệt là đến các bé. Vì thế mẹ hãy tránh xa các loại vật dụng tạo hương thơm như các loại nước hoa, xịt phòng, túi thơm, nước diệt khuẩn…

Mẹ nên canh thời gian thay các đồ sơ sinh như bỉm tã cho bé để bé không bị hăm.

Khi bé mắc các bệnh ngoài da hay khi mẹ muốn phòng trước cho bé khỏi các bệnh này. Mẹ hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua các loại thuốc bôi da trực tiếp cho bé.

Từ khóa nên xem thêm:

  • thoi trang be gai 3 tuoi

  • thoi trang be gai

  • thoi trang be gai 10 tuoi

  • quần áo đẹp cho bé gái

  •  thời trang bé gái 10 tuổi
  • thời trang bé gái 10 tuổi

  • quan ao cho be gai 1 tuoi
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN