Hướng dẫn sử dụng viên nang tính chất nghệ curcumin đúng cách

0
166

Tinh bột nghệ phù hợp chất được chắt lọc từ cây nghệ tươi (Curcuma longa), đã được chứng tỏ tại nơi thực nghiệm và lâm sàng thấy được đem tác dụng chống oxy hóa, ức chế các mẫu tế bào ung thư hệu quả như: Ung thư trực tràng, ung thư bao tử, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư biểu mô da, …. do vậy, tinh nghệ nano được coi là hoạt chất sở hữu giá trị cao trong các lĩnh vực hỗ trợ điều trị ung thư. Thế nhưng Curcumin là phù hợp chất siêu khó tan trong nước, bởi thế giả dụ sài dưới dạng truyền thống thì khả năng hòa tan, hấp thụ vào máu rẻ làm cho hiệu quả chữa chạy của lĩnh vực ko cao. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã tra cứu các biện pháp để cải thiện độ tan của Curcumin. 1 trong số Thực là mẫu mã dưới dạng kích thước cực kỳ nhỏ (Nano). nghệ nano đã làm cải thiện độ tan gấp hàng chục lần so sở hữu Curcumin thường ngày. Chính điều này đã giúp cải thiện khả năng hấp thu của hoạt chất làm tăng rõ rệt tốt nhất phòng và trị bệnh bênh của Nano Curcumin.

các xác nhận nơi thế giới còn khẳng định khi dùng hài hòa Curcumin và piperin với tỷ lệ từ 1:100 đến 1:500 đã làm nâng cao hấp thu Curcumin lên gấp nhiều lần. bởi thế trong các chế phẩm chứa Curcumin thường mang piperin.

Học viện Quân Y đã tìm tòisản xuất thành công tối ưu viên nang Nano Curcumin đựng Curcumin dạng Nano liên kết sở hữu Piperin để làm nâng cao khả năng hấp thu của hoạt chất Curcumin, mặt hàng được ứng dụng trong hỗ trợ chữa trị ung thư, chống oxy hóa, viêm loét dạ dày tá tràng, những bệnh lý về gan, …

CHIA SẺ