Hút bể phốt tại phố Hàng Buồm

0
2974

Bạn đang chuẩn bị được sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phố Hàng Buồm tốt nhất hiện nay !

Chúng tôi rất may mắn khi nhiều khách hàng đã nhiều năm liền bình chọn chúng tôi là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất tại Hà Nội trong nhiều năm liền, đây là một điều hết sức tự hào vì ngoài chúng tôi ra chỉ có một đơn vị khác nhận được vinh dự này.

Trong lịch sử hình thành và phát triển của dịch vụ hút bể phốt thì công ty chúng tôi đóng vai trò như là đơn vị tiên phong trong cuộc cách mạng nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài về thi công tại Việt Nam.

Các dịch vụ chính của công ty môi trường Bảo Anh chúng tôi :

  • Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, dịch vụ rút hầm cầu, hút các chất thải công nghiệp, các chất thải dầu mỡ… bằng công nghệ tiên tiến không gây ô nhiễm môi trường.
  • Dịch vụ thông cống nghẹt, dịch vụ thông tắc toilet, thông bồn cầu bị tắc nghẽn, thông các loại đường ống bị nghẹt bằng máy móc hiện đại không cần đục phá, không gây ra mùi hôi thối khó chịu.
  • Chuyên nhận nạo vét hố ga, nhận đào hố ga mới, nhận sửa chữa hố ga, nhận nâng hầm, lót gạch… cho tất cả Quý khách hàng có nhu cầu.
  • Chuyên nhận lắp đặt đường ống cấp thoát nước cho công ty, cho chung cư, trường học, bệnh viện… cũng như cho các hộ gia đình, hút bể phốt tại quận Hoàn Kiếm phục vụ 24/7.
  • Chuyên nhận thiết kế, xây sửa nhà vệ sinh, nhận chống hôi nhà vệ sinh, lắp đặt labo, bồn cầu… và nhiều dịch vụ vệ sinh khác.
Hút bể phốt tại phố Hàng Buồm
Hút bể phốt tại phố Hàng Buồm

Giới thiệu về phố Hàng Buồm :

Phố Hàng Buồm là một hàng phố nằm trong khu vực khu phố cổ Hà Nội. Khi người Pháp đặt chân lên Bắc Kỳ (1872), phố có tên tiếng Pháp là Rue des Voiles [1]. Cũng thời đó, cư dân ở đây sống bên cạnh bờ sông Nhị Hà (tên ngày nay là sông Hồng) và sông Tô Lịch nên làm nhiều nghề liên quan đến sông nước. Sản phẩm chủ yếu là bị, giỏ, chiếu, buồm, mành… Từ năm 1954 đến nay phố được gọi bằng tên tiếng Việt là Hàng Buồm.

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi địa chỉ hút bể phốt – thông tắc cống quận Hoàn Kiếm hàng đầu tại Việt Nam

CHIA SẺ