iPhone 4 – Chiếc điện thoại mẫu mực của Apple

0
152

Khả năng quay Thay mặt kính iPhone 4 phim HD và chỉnh sửa bằng iMovie được đánh giá cao. Ảnh: Reuters.  Thay đổi về camera  iPhone mới nâng cấp từ camera 3,2 Megapixel trên 3GS lên 5 “chấm”, ngoài ra hãng còn thêm các tính năng như zoom số 5x, đèn flash LED. Đây không phải là những gì mới so với các mẫu smartphone trên thị trường, tuy nhiên so với 3 thế hệ đi trước, iPhone 4 là một sự khác biệt.  Chiếc di động mới của Apple không được gọi là iPhone HD như tin đồn, nhưng máy lại hỗ trợ khả năng quay phim HD 720p, 30 khung hình/giây.

Đây là các thông số tuyệt vời, tương ứng với các mẫu smartphone mạnh mẽ hiện nay.  Hệ điều Thay màn hình iPhone hành iOS 4  iPhone 4 sử dụng hệ điều hành mới nhất là iOS 4, phiên bản thay đổi tên từ iPhone OS 4 được Apple công bố hồi tháng tư. Hệ điều hành mới sẽ thêm nhiều tính năng, trong đó có đa nhiệm, tạo folder trên màn hình.  [iOS 4 mang tới nhiều tính năng mới. Ảnh: Engadget.] iOS 4 mang tới nhiều tính năng mới. Ảnh: Engadget.  FaceTime  Tại WWDC 2010, khi Jobs dừng lại và nói, “còn một điều nữa”, đó là tính năng FaceTime, đàm thoại qua video trên iPhone.

[​IMG]

Tuy nhiên tôi cảm thấy khá Thay mặt kính Lumia 1020 khó chịu với công tắc chuyển đổi chế độ rung và tăng giảm âm lượng. Công tắc và nút âm lượng khá nhỏ và cứng gây cảm giác không chắc chắn khi muốn thao tác. Đặc biệt là khi bạn mò mẫm trong tối hay để phone trong túi quần. Một điểm trừ cho iPhone  Thật thất vọng khi Apple trước một sản phẩm đỉnh này lại quên đi một thứ nhỏ nhất nhưng khá là quan trọng: dụng cụ tháo sim. Tôi đành dung kim giấy hoặc tăm mới có thể tháo khay sim ra được. Thêm một điểm trừ cho Apple ngay tại đây.

Ảnh chụp màn hình: Phải nói rằng màn hình là yếu tố xuất sắc được lòng người sử dụng thay màn hình htc 8s nhất đối với iPhone 4 với công nghệ màn hỉnh IPS tăng độ tương phản và màu sắc. Màu sắc rực rỡ, độ sắc nét, độ tương phản đều đem lại cảm giác hài lòng và thích thú với người sử dụng. Tham khảo thêm về màn hình iPhone 4 nhìn dưới kính hiển vi bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt: nhiều điểm ảnh hơn hẳn. Tuy nhiên điều này lại đem lại sự khác biệt với các phần mềm từ App Store khi chúng chưa được nâng cấp d8ể theo kịp với độ phân giải mới 640 x 960 của iPhone 4.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN