iPhone 4s chỉ là 1 phiên bản ?

0
174

Nếu nhìn về thiết kế Thay mặt kính iPhone 4s tổng thể thì chúng ta sẽ thấy rằng iPhone 4 và iPhone 4S chẳng có điểm gì khác biệt nhau về ngoại hình.  Vẫn các nút tiêu chuẩn của Apple, từ nút bên dưới màn hình LCD, điều chỉnh âm lượng bố trí bên trái, nút chuyển đổi sang chế độ im lặng ở trên, jack cắm tai nghe và nút nguồn ở 2 bên phía trên máy, khe thẻ SIM bên phải (cần một kẹp giấy để đẩy SIM ra ngoài). Phía sau vẫn là thiết kế cơ bản với biểu tượng Apple sáng bóng, vòng kim loại mỏng bao quanh camera mới dường như không lớn hơn so với máy ảnh trên iPhone 4.

Xét một cách tổng thể thì thiết kế của iPhone 4S khá giống với iPhone 4

 

Nếu bạn không xem đây là Thay màn hình iPhone một chiếc “điện thoại mới” gây thất vọng thì thiết kế thủy tinh kết hợp với các bố trí hợp lí, iPhone 4S thực sự là một bản nâng cấp sáng giá để lựa chọn. Tuy nhiên, thiết kế cũ chứ không có nghĩa là nó không đẹp. Phải nói rằng, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa smartphone nào có thể so sánh được với vẻ đẹp trong thiết kế của sản phẩm. Và chúng ta có thể thấy rõ ràng một điều rằng đây không phải là chiếc điện thoại bền nhất nhưng nó có thể xem là chiếc điện thoại đẹp nhất trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Apple đã bỏ quên 4G LTE trên thiết bị này. Nếu nhìn từ bên ngoài, Lumia 1020 là Thay mặt kính Lumia 1020 một bản sao chính xác của iPhone 4. Điểm khác biệt ở lần ra mắt này chính là Apple phát hành ra cả 2 phiên bản đen và trắng để người dùng lựa chọn. Điện thoại được rập khuôn hoàn toàn từ thiết kế của iPhone 4 trước đó với hai tấm thuỷ tinh hai bên liên kết với một dải kim loại mỏng chạy xung quanh các cạnh tạo thành một “chiếc bánh sandwich” chỉ dày 9,3 mm. Mặc dù mỏng manh nhưng người dùng vẫn cảm nhận được một thiết kế chắc chắn.

Đây là thế hệ iPhone đầu tiên trên iPhone 4S thế giới sử dụng bộ vi xử lý lõi kép. Bộ vi xử lý này có tên là A5 cho tốc độ 800 MHz. Tuy có sự nâng cấp về bộ vi xử lý nhưng bộ nhớ RAM vẫn được giữ nguyên với dung lượng là 512MB. Ngoài ra, máy có 3 phiên bản về dung lượng bộ nhớ để người dùng lựa chọn bao gồm 16/32/64GB. Người dùng có thể dùng 2 loại băng tần di động CDMA và GSM với phiên bản quốc tế. Ngoài việc iPhone 4S vẫn giữ nguyên các chuẩn kết nối như 3G, wifi hay Bluetooth thì thiết bị di động này đã trang bị thêm công nghệ HSPA+ cho khả năng download cũng như upload vô cùng nhanh.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN