iPhone 6 lock và những hạn chế mà bạn nên biết

0
117

iPhone 6 lock với mức giá vừa túi tiền người lao động, sở hữu cấu hình ổn định thiết kế đẹp và  hiệu năng ổn định. Nhưng trong quá trình sử dụng với bản iphone 6 lock vẫn gặp những hạn chê mà bạn cần biết để có những hướng giải quyết và sử dụng hiệu quả hơn.

Việc tìm hiểu về những hạn chế về iPhone 6 lock giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm lock của Apple nói chung và các sản phẩm iPhone 6s lock , iPhone 6 cũ nói riêng.

Nguồn gốc của iPhone 6 lock

Iphone 6 xách tay thực chất là các bản khoá mạng xuất xứ từ Nhật. Các nhà mạng Docomo, Au,…đã hợp đồng với Apple sản xuất những chiếc iphone 6 lock. Những chiếc máy này sẽ chỉ nhận sim của một nhà mạng nhất định mới có thể dùng được. Các bản iphone 6 lock này sẽ được thu mua về và đưa với tay người dùng với mức giá rẻ hơn các bản quốc tế.

Các lỗi vụn vặt khi sử dụng các bản iphone 6 lock mà bạn cần chú ý

Khi sử dụng các bản iphone 6 lock, người dùng sẽ gặp phải một số bất tiện không thể tránh khỏi như: không kiểm tra được tài khoản và nạp tài khoản bằng *101#, không lưu danh bạ với đầu số 0 và cũng không hiện thị tên người gọi đến. Tuy nhỏ nhặt nhưng lại gây khá nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ đã giải quyết được mọi vấn đề. Các lỗi này đều có phần mềm khắc phục khi jailbreak máy. Máy sẽ hoạt động như bản quốc tế thông thường.

Sử dụng mạng trên các bản iphone 6 lock

Đối với những khách hàng không hiểu nhiều về các bản lock khi mới sử dụng có thể sẽ gây lo lắng khi lắp sim không nhận. Iphone 6 lock chỉ có thể sử dụng sim độc quyền của một nhà mạng nhất định. Vì vây, nếu muốn máy hoạt động, bạn sẽ cần sim ghép lắp cùng.

Sim ghép được sử cụng cho Iphone 6 lock không hề gây nguy hại đến máy hay đến sim chính của bạn. Những chiếc sim ghép này được sử dụng để đánh lừa con chip trong máy tưởng rằng đó là sim của nhà mạng. Vì sim ghép rất mỏng nên bạn có thể láp cùng sim chính dễ dàng mà giá sim chỉ dừng ở khoảng 200k-300k, quá rẻ cho cái giá để dùng iphone.

Thông tin đến hạn đọc, Nếu như vẫn còn nghi ngại về vấn đề lock hay khong lock trên iPhone thì iPhone 6 cũ là lựa chọn tốt nhất để bạn có sử dụng một chiếc điện thoại iPhone 6 quốc tế nguyên zin đó là nếu bạn may mắn. vâng may mắn.. :D..

Giải pháp cho bạn. Tại Mobile City tất cả các sản phẩm iPhone  lock hay cũ đều được trải qua quá trình kiểm trả trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. đảm bảo không hàng nhái, hàng dựng. Bảo hành dài hạn với gói bảo hành vàng. Tại mobilecity là địa chỉ uy tín của nhiều người tiêu dùng và yêu công nghệ tại Hà Nội.

CHIA SẺ