iPhone 6 mỏng hơn các góc được làm tròn hơn

0
154

iPhone 6 mỏng hơn so với các bản trước, các góc được làm tròn hơn, dù màn hình cảm ứng màn cảm ứng lơn những khi cầm một vẫn rất thoải mái. IPhone 6 Plus thỳ khá to nên trong khi dùng có thể bạn sẽ phải sử dụng dến 2 tay.

Sau 2 tháng đợi chờ mong mỏi từng ngày, thỳ cuối cùng Apple cùng công bố 2 sản phẩm smartphone cuối cùng trong năm 2014 với tên gọi iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Apple có lẽ không muốn đi lên mạnh điện thoại mà khắc phục vào đó là tăng cường về máy để thu hút người dùng hiện nay với thị trường Adroid ngày càng mạnh.

iphone-6-iphone-6-plus

Giới thiệu vào ngày 10/9 theo giờ địa phương, Apple cung cấp các mô tả chính thức về giá, cấu hình, kích cỡ, tính năng , Pin, camera,.. Sau đây mình xin điểm qua những nét cơ bản của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Plus được phát triển lớn

Vì sự đi lên mạnh mẽ về màn hiển thị màn cảm ứng mà Apple cũng không phải ngoại lệ, cho ra mắt phiên bản iPhone 6 với màn hình cảm ứng 4.7 inchs so với iPhone 5 chỉ sim 4 inchs nhưng so với thị trường hiện nay thỳ iPhone 6 vẫn thược diện màn hình sim nhỏ. Sim ghép iphone 6 plus với iPhone 6 Plus ghép là một điều mới lạ lần này với màn hình rộng 5.5 inchs va viền màn hiển thị cực mỏng.

iphone-6-iphone-6-plus-man-hinh

Cả 2 chiếc iPhone 6 được design màn hình Rentina siêu nét của Apple, size trên iPhone 6 là 1,334 x 750 với điểm ảnh 326 ppi, iPhone 6 Plus là 1920 x 1,080, với mật độ điểm ảnh 401ppi.

Thiết kế mềm mại, cảm giác tiện lợi khi cầm iPhone 6

Nhìn trực quan có vể iPhone 6 mỏng hơn so với các bản trước, các góc được làm tròn hơn, dù màn hình cảm ứng màn cảm ứng lơn những khi cầm một vẫn rất thoải mái. IPhone 6 Plus thỳ khá to nên trong khi dùng có thể bạn sẽ phải sử dụng dến 2 tay. Tuy nhiên việc áp dụng tính năng hiển thị theo chiều ngang trước tiên trên iPhone 6 Plus, tạo cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

iphone-6-iphone-6-plus-thiet-ke

Đường viền xung quanh mặt kính điện thoại của iPhone 6 và iPhone 6 Plus là một nét khác so với các version trước tạo cảm giác cho chiếc iPhone 6 khá mỏng.  Có chút thay thế đổi nhỏ về nút nguồn / khóa smartphone, Apple chuyển sang bên cạnh phải của điện thoại, điều này đã bị người sử dụng phản ánh về các sản phẩm khác khi thường xuyên ấn nhầm vào nút này. IPhone 6 nặng 129 gram mỏng 6.8 mm, iPhone 6 Plus 172 gram và mỏng 7.1 mm.

Hiệu năng trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Smartphone được sở hữu vi xử lí A8 – 64 bit version , tốc độ xử lí đồ họa nhanh gấp 1,5 lần, tốc độ CPU nhanh gấp 0.25 lần. Hệ điều hành mới được công bố IOS 8 được áp dụng trên 2 chiếc iPhone 6 này. Bộ nhớ dành cho iPhone 6 Plus lên đến 128GB.Do thể dùng sim ghép iphone 4 giá bao nhiêu có khả năng chời game, làm việc, giải trí trên những chiếc iPhone 6 một cách nhanh nhất. Apple đã công bố về tốc độ kết nối LTE-A là 150 Mbps, còn trên thực tế thỳ chưa được thủ nghiệm. Hỗ trợ Wifi 802.11 chuẩn với tốc độ chuyền tải nhanh.

iphone-6-iphone-6-plus-chip

Dường như Apple vẫn chưa thông báo về một cấu hình cụ thể trước trong khi iPhone 6 được đưa lên “kệ”.

Camera và Pin

Việc yếu kém về Camera và Pin của iPhone đã và đang là thách thức với các nhà quản lý Apple, với 2 siêu phẩm iPhone 6 này, việc đổi mới và phát triển thêm về Camera và Pin sẽ vấn được liên tiếp. Cả 2 chiếc iPhone đều sử hữu Camera 8 Mpx, quá thấp so với nhu cầu của người sử dụng, Camera trước là 1.2 Mpx tương trợ chụp khuôn mặt cực kỳ cực kỳ tốt hơn.

iphone-6-iphone-6-plus-camera

Riêng ở iPhone 6 đã được tích hợp khả năng ổn đinh quang học trên Camera, chống rung, chống ồn. Tương trợ quay videoHD 720p

Dung lượng pin chính thức chưa được công bố những ở 2 chiếc iPhone này thời gian giám sát video và đàm thoại 3G đã tăng lên. IPhone 6 với 11h theo dõi và 14 giờ nghe. IPhone 6 Plus là 14h giám sát và 24 giờ nghe. Nhìn chung thỳ iPhone 6 vẫn đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng khi đã tăng được khoảng Pin những vẫn còn khá thấp.

iphone-6-iphone-6-plus-hieu-nang

Kết Luận:

Với việc ra mắt 2 sản phẩn cuối cùng của năm 2014, Apple đã có thể cạnh tranh với các modelđiện thoại và smartphone tính bảng của Samsung và LG. Việc sử dụng các chức năng bảo mật cực kỳ tốt cùng với OS iOs đẳng cấp thỳ iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn có sức hấp dẫn rất khủng xuất xứ thị trường thế giới. Việc sử hữu chiếc iPhone 6, iPhone 6 Plus trước hết tại toàn quốc có lễ phải trong 1 – 2 tháng nữa.

Sản phẩm hiện có bán tại

Hệ thống bán lẻ điện thoại MaxMobile 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, khu vực hà nội

Bài viết gần đây

  1. iPhone 6 Plus có màn hình cảm ứng khủng
  2. iPhone sẽ phải khắc phục độ phân giải 2208 x 1242
  3. Apple vẫn liên tục xử dụng chip 2 nhân Cyclone trên iPhone 6 Plus
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN