Khám phá những chiếc nôi cũi chất lượng cho bé trên 5 tháng tuổi

0
160

Nhiều bà mẹ có suy nghĩ giường cũi cho bé loại nào cũng giống nhau tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất mẫu cũi cho em bé theo từng độ tuổi, thương hiệu và tính năng nên có rất nhiều lựa chọn cho các bà mẹ. Từ 5 tháng tuổi trở đi, bé có thể ngồi thẳng, nằm sấp và có thể ngủ riêng nên mẹ cần sắm cho bé một chiếc giường cũi thật tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chiếc nôi cũi, giường cũi tốt cho bé dưới đây.

Bài viết liên quan: Nên cho trẻ dùng nôi hay dùng cũi

Giường cũi Nobita Le Lumber

Giường cũi Nobita Le Lumber được làm bằng gỗ tự nhiên có thiết kế chắc chắn đa năng. Mẹ có thể điều chỉnh lắp ráp thành 9 kiểu với chức năng khác nhau dành cho trẻ sơ sinh đến 10 tuổi. Giường có 3 nấc: nấc cao nhất dùng làm giường cho bé sơ sinh; nấc số 2 dùng làm cũi cho bé mới biết bò, biết đi; nấc thấp nhất dùng làm giường cho bé lớn. Sản phẩm có giá bán 3.600.000 đồng.

Nôi điện Autoru 5 sao

Đây là sản phẩm cao cấp của Autoru có giá bán trên thị trường khoảng 4.300.000 đồng. Nôi được làm từ gỗ thông nhập khẩu New ZeaLand có độ bền cao, chống mối mọt. Nôi có kích thước khá rộng cho bé nằm ngủ hay ngồi chơi. Mẹ có thể gắn đồ chơi lên thanh treo đồ để bé chơi và hạn chế bé trèo ra ngoài. Mẹ có thể đưa nôi bằng điện hoặc bằng tay.

Nôi cũi Graco Bluegrass

Nôi cũi trẻ em Graco Bluegrass có kiểu dáng sang trọng và tiện lợi. Nôi có móc treo để mẹ gắn những đồ chơi xinh xắn, cho bé cảm giác thích thú khi nằm trong nôi. Sản phẩm có giá bán 4.800.000 đồng.

Mẹ hãy tham khảo một số mẫu nôi em bé ở trên nhé. Nếu muốn tìm hiểu thêm, các mẹ có thể truy cập website Shoptretho.com.vn hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ nhé.

CHIA SẺ