Không tin được rằng họ lại chia sẻ cách đáng giá laptop cũ thế này

0
112

Thế nào là một chiếc laptop tốt đây là một khái niệm có lẽ phụ thuộc tùy và từng người với những khả năng nhận định khác nhau. Nhiều người nhận định rằng một chiếc máy tốt kaf ohair ram cao chip khỏe.Một số khác lại cho rằng phải xem phim nhanh không bị giật và âm thanh cực hay.Và có rất nhiều ý kiên khác nữa mà chúng tôi chắc chắn rằng nếu hỏi 10 người bạn chắc chắn sẽ thu được 7 kết quả khác nhau.Dù có ý kiến thế nào đi chăng  nữa chắc chắn rằng có một khái niệm luôn đúng đó là chiếc Laptop cũ   hay chiếc laptop mới phải làm cho người dùng sướng khi sử dụng mới là chiếc máy tốt.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong chuyên mục lần này quý vị sẽ cùng chúng tôi tìn hiểu khái niệm thế nào làm một chiếc laptop cá nhân đạt tiêu chuẩn được gọi là tốt và cao hơn nữa là hoàn hảo. Hãy cùng theo dõi để rút ra kinh nghiệm nhé.

Nếu những ai nghĩ rằng máy đẹp là máy tốt thì nên nghĩ lại. Thiết kế đẹp xấu ít liên quan nếu không muốn nói là không liên quan đến chất lượng máy. Vì thế khi chọn máy tốt đừng để ý ngoại hình đẹp hay xấu nhé. Tuy nhiên nếu máy vừa đẹp vừa tốt thì tốt hơn.Chip và Ram cần phải cao thì mới là máy tốt, điều này không sai nhừng chưa đủ. NHất là trong thời đại hiện nay bạn rất cần 1 chiếc máy tính có Ram và Chip cao.Ram và chip giá rẻ có rất  nhiều nhưng thực sự hiệu năng sử dụng thì chưa biết được thế nào cả. Tốt nhất nên mua những máy có Ram và chip của các hãng danh tiếng và thuộc các dòng sản phẩm cao cấp. ĐIều này sẽ quyết định rất nhiều chất lượng máy móc của bạn.Dòng Laptop HP cu gia re tai Ha Noi. Chính là dòng máy thường sử dụng những sản phẩm ram và chip chất lượng cao.

Màn hình là một thành phần khá quan trọng nhất là đối với những ai làm về đồ họa thiết kế. Nhưng với những ai không làm nghề này cũng ko cần chú trọng quá, bạn nên chọn một màn hình không lỗi, không điểm chết là được.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Ổ cứng là nơi chưa tất cả dữ liệu của bạn, hãy chọn một chiếc ổ tốt và dung lượng đủ dùng. Ổ cứng SSD chính là lựa chọn bạn nên lưu ý chọnChiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Hãy lựa chọn :Laptop Dell cũ tại Hà Nội – một trong những hãng máy tính uy tín và bền nhất hiện nay.

CHIA SẺ