Khuyến mãi 10% đặc biệt cho hệ thống lọc nước tinh khiết ở Việt An

0
154

Chỉ với giá thành khiêm tốn 170 triệu đồng là quý khách hàng đã có thể sắm cho mình một sản phẩm máy làm đá 1 tấn/ngày hiệu năng cao , top ten ngày nay . Hệ thống làm đá – hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình Việt An có thương hiệu trên thị trường bởi sức sống và đáng tin cậy “water” , Đá vệ sinh đầu ra không thua mọi cỗ hệ thống làm sạch nước – “ice machine” nào trên ở tất cả các quốc gia .

Đối với 1 túi đá thời điểm này bán ra trên thị trường , thường có giá là 10 nghìn đồng cho 5kg. Nhưng nếu quý vị dùng hệ thống làm đá VA thì sẽ phải ngạc nhiên vì giá điện nước – nguyên liệu đầu vào làm ra 5kg đá sạch vô trùng chỉ tốn có 3 nghìn đồng. Nếu hệ thống hoạt động liên tiếp với 75% công suất trong TIME 1 năm, khách hàng sẽ có thể hoàn lại số tiền đầu tư ban đầu. Đây đích thực là 1 con số ấn tượng phải không nào!

Bên cạnh dây chuyền làm đá thì đối với mỗi một gia đình lúc này – máy diệt khuẩn nước là thành phần không thể thiếu trong từng bữa ăn, cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Có 1 không 2 trong một environment có xu hướng kém không nguy hiểm – vệ sinh như hiện nay . Nhưng không phải vì thế mà gia đình nào cũng biết cách vệ sinh đúng cách, định kì chiếc máy làm sạch nước . Nếu bạn mua sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình Công ty cổ phần TMTH Việt An , sẽ được kĩ thuật viên “support” tất tần tật các thứ về chiếc hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình khách hàng chuẩn bị dùng..

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Cả hai product hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình đều được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An nhập cảng công nghệ từ Bắc Mỹ tiếp theo dựa theo mẫu thiết kế để chế biến ra 1 chiếc máy có công năng thực thụ tốt – hoạt bát đối với người sử dụng .

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN đáng tin cậy product

Điểm duy nhất của máy “water filer” , máy sản xuất đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An so với các product có cùng chức năng trên thương trường đó chính là năng lực tiết kiệm điện cực kỳ tốt – không product nào sánh được. Cty CP VietAn cty Việt An đã làm thực nghiệm và result thật bất ngờ khi dây chuyền làm đá – máy diệt khuẩn nước Chúng tôi tiêu thụ “power” chỉ bằng khoảng 80% so với các loại line-up trên thị trường lúc này .

Một vài tính năng có 1 không 2 ở dây chuyền làm đá line-up làm sạch nước công ty :

  • giá tốt nhất – luôn rẻ hơn các Công ty Việt An có cùng sản phẩm 10 đến 15%.
  • Product có tính năng chống hao mòn , dễ dàng tháo lắp transport (cấu tạo thân máy bằng thép không gỉ ).
  • “system” hệ thống lọc nước tinh khiết “control” tự động hóa bằng tay, thông qua bảng điện tử kiểm soát bằng cảm ứng.
  • Cả hai máy đều có mức độ ô nhiễm âm thanh khó chịu cực thấp, khó có product nào sánh lại.
  • Hứa hệ thống lọc nước tinh khiết có hiệu năng ổn định (không phải qua 1 vài năm hiệu suất ban đầu là 1 tấn giảm xuống còn 750kg).
  • Đáng tin cậy nước và đá đầu ra tiệt trùng , đầy đủ khoáng chất nhờ các lõi lọc lắp đặt bên trong hệ thống làm sạch nước .
  • Việt An sẽ tương trợ chỉ bảo kỹ thuật vận hành trong 5 tháng đầu tiên.
  • Đối với máy làm đá , sản phẩm có khay đựng đá riêng.

Trên thị trường máy sản xuất đá , hệ thống lọc nước tinh khiết thời gian gần đây có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc có nguồn gốc , phần to trong số đó được “import” từ bên phía trung quốc (các dây chuyền này có cội nguồn từ trung quốc, nên chất lượng đích thực rất kém – đồ hàng mã. Vỏ máy được phết 1 lớp sơn chống gỉ, chỉ sau 1 khoảng thời gian ngắn, vỏ bọc máy sẽ bị gỉ sét, qua đó giảm tuổi thọ máy làm sạch nước , dây chuyền làm đá ). Những chiếc dây chuyền đó sẽ làm cho các cơ sở các gia đình phải lo âu về product đá, “water” đá đầu ra. Hãy đến Công ty cổ phần TMTH Việt An để tận mắt trải nghiệm SP hệ thống lọc nước tinh khiết cũng như kiểm định chất lượng “water” và đá, dám chắc quý vị sẽ hài lòng .

Để chứng minh hiệu quả vượt trội của máy lọc thế hệ mới, Công ty cổ phần TMTH Việt An công ty Việt An chúng tôi đã gửi mẫu thang phẩm đến trung tâm kiểm tra đáng tin cậy –Tổng cục đo lường chất lượng , yêu cầu pha độc tố như thạch tín, Amoni và nhiều kim loại nặng khác với nồng độ cao hơn mức cho phép nhiều lần kế tiếp cho lọc qua máy . Kết quả qua lọc cho thấy: Nồng độ Amoni giảm 30 lần, Thạch tín giảm 45 lần, trừ khử đến 98% kim loại nặng, 100% vy rút , vius.

Nếu quý khách phân vân – cần tư vấn về SP hệ thống lọc nước tinh khiết xin hãy liên lạc tới số điện thoại 094.511.2468 tại 615 nguyễn hoàng tôn, Bắc Từ Liêm, khu vực hà nội hoặc đơn vị cơ điện lạnh Công ty Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – hà nội ).

 

CHIA SẺ