Làm đẹp với trứng gà

0
122
collagen-teana

Trứng gà là thức ăn hàng ngày với các bạn nhưng các bạn có biết ngoài việc để làm thức ăn ra thì chúng có thể giúp cho chị e chúng ta dẹp toàn diện từ đầu cho đến chân. Hôm nay pure white shop sẽ hướng dẫn cho các bạn một số cách làm đẹp với trứng gà.

Trứng Gà

Khắc phục da khô nẻ

Trộn lòng đỏ trứng gà cùng mật ong và bột mỳ thành chất đặc sệt, dùng tăm quấn bông bôi lên mặt, sau 15-20 phút rửa mặt bằng nước ấm.. Thường xuyên bôi lên mặt, không những trị được mụn trứng cá, mà còn tránh cho da không bi khô nẻ trong những ngày đông, hơn nữa giúp da trắng hồng, mịn màng.

trung-ga

Loại bỏ nếp nhăn xung quanh mắt

Nếp nhăn quả là đáng ghét với hầu hết mọi người, đặc biệt là với các bạn gái. Để loại bỏ nguy cơ này, bạn chỉ cần dùng lòng trắng trứng bôi lên khu vực mắt giống như một lớp “áo” dầy, để trong vòng vài giờ rồi hãy rửa mặt. Bạn nên kết hợp với collage teana c1 một loại mỹ phẩm được xách tay từ nga về việt nam để giải quyết các nếp nhăn đó nhanh hơn với trứng gà. Đây là hình ảnh của collagen teana c1.

collagen-teana

Tạm biệt da dầu

Đánh tan lòng trắng trứng với nước cốt chanh trong 3 phút. Thoa trực tiếp hỗn hợp lên da mặt. Chú ý tránh vùng mắt. Sau 40 phút, làm cho sạch mặt bằng nước ấm. Loại mặt nạ này thích hợp với da nhờn. Sau khi làm cho sạch mặt, thấm khô da bằng khăn mềm, nên bôi kem dưỡng dành cho da nhờn ngay lập tức để cho kết quả tốt nhất.

Vẫn còn nhiều cách với cách làm đẹp từ trứng gà các bạn hãy đón xem các bài viết tiếp theo của pure white shiseido shop các bạn nhé.

CHIA SẺ