Làm quen với thiết kế chậu cao cấp giành cho sân thượng

0
136

Trang hoàng ban công chưa bao giờ là côn việc thực sự dễ dàng với người chủ nhà. Một ban công đẹp là nơi có đầy đủ không gian sinh hoạt cũng như để chủ nhà có xác xuất ngắm nhìn thưởng thức được. Hãy cùng chúng ta biên soạn cách để có một ban công đẹp với chậu trồng trọt cảnh đẹp mắt

Click vào chậu trồng cây đẹp để biết chi tiết.

Tùy thuộc vào diện tích của không gian ban công và thị hiếu của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một khu vườn đẹp đẹp trên cao , đảm dạy bảo công sẽ là nơi khiến mọi thành viên trong gia đình bạn đều yêu thích. Ban công là phần thò ra ngoài tầng gác , có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà , ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng , là nơi thư giãn cho các thành viên trong Nhà ở.

Giả dụ những kiểu nhà dĩ vãng thường lơ đãng đến ban công thì sự hiện diện của chiếc ban công trong những ngôi nhà cao tầng hiện đại hiện nay lại là điều chẳng thể thiếu. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế ban công đẹp khi sử dụng các chậu cây cảnh đẹp trang hoàng , ban công sẽ rực rỡ và sinh động hơn!
Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thì không nên trồng các loại chậu cây cảnh đẹp có hoa cao quá vì có khả năng làm mất tính cân đối của ban công , có khả năng gây bất tiện khi bạn mở cửa sổ.Một số loại chậu hoa kiểng đẹp mà bạn có khả năng trồng trong trường hợp này : Cẩm tú cầu , huê hồng tỷ muội , cẩm chướng , cúc Đà Lạt , thanh tú… Được xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này , nhất là khi bạn trồng trong chậu cây cảnh. Bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa và nên Xếp đặt kèm theo những vật dụng khác chẳng hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa , một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.

Một điều mà các bạn cũng rất nên Không được vui lòng đó là ban công không nên trồng nhiều loại chậu trang trí đẹp có kích cỡ , hình trạng cao thấp , dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp. Chỉ nên trồng 1-2 loại , cắt tỉa gọn gang , không trồng cây có lá lớn , rậm rạp nơi ban công , sẽ làm che mất tầm nhìn và vẻ đẹp của ngôi nhà.
Nếu là ban công của các căn hộ cư xá thì bạn nên Xếp đặt cac chậu trồng trọt đẹp sát lan can để trang trí và tạo không gian rộng cho bên trong. Các chậu trồng cây nên trồng trong bồn , chậu hoặc giỏ treo chắc chắn. Nên trồng chậu hoa kiểng có xác xuất nở hoa quanh năm , ưa sáng và dễ chăm nom như dừa cạn , móng rồng…

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN