Lắng nghe chia sẻ về việc chọn bỉm tốt cho con

0
88

Danh sách những món đồ cần phải chuẩn bị cho bé khi chào đời gồm rất nhiều thứ quan trọng như quần áo sơ sinh, tã lót, bông gòn… Trong đó bỉm cho bé là món đồ mà trẻ nào mới sinh ra cũng cần và mẹ phải chuẩn bị sẵn sàng để con có thể sử dụng ngay khi mới chào đời. Bỉm cũng là vật dụng bé sẽ phải dùng hàng ngày trong một thời gian dài, vì vậy mẹ nên tìm hiểu về cấu trúc các loại bỉm để tìm được loại bỉm vừa tốt cho sức khỏe của bé lại vừa có giá cả hợp lý cho ví tiền của mẹ. Dưới đây Shop Trẻ Thơ sẽ hướng dẫn giúp mẹ cách chọn bỉm cho bé tốt nhất.

Bỉm cho bé Merries M64 Nhật

Bỉm cho bé Merries M64 Nhật

 

Cách chọn bỉm tốt cho bé

Các hãng bỉm trên thị trường hiện nay đề có rất nhiều mẫu bỉm khác nhau phù hợp với giới tính, độ tuổi như bỉm cho bé trai, bỉm cho bé gái, bỉm cho bé sơ sinh hay bé tập đi…

Trong các giai đoạn phát triển khác nhau, bé sẽ tè một lượng nước tiểu khác nhau vì thế mẹ cần chọn được loại bỉm phù hợp, độ dày của bỉm được thiết kế linh hoạt. Ví dụ như bé gái, bỉm sẽ thấm hút nhiều phía mặt sau trong khi với bé trai, bỉm sẽ thấm hút nước tiểu ở bề mặt phía trước. Nên mẹ cần chọn những loại bỉm có thiết kế bề mặt đặc trưng dành riêng cho bé gái và bé trai như tã giấy moony . Bỉm Moony với khả năng và thiết kế các hạt chống thấm mini sẽ giúp bỉm sẽ khóa chặt nước tè của bé bên trong bỉm, không cho tràn ra ngoài giúp mông bé luôn khô thoáng, dễ chịu.

Bên cạnh đó, sựa thay đổi khác biệt ở các độ tuổi khác nhau trong thiết kế bỉm. Chẳng hạn như với bé sơ sinh, bỉm thông thường sẽ là loại tã newborn hoặc bỉm dán 2 bên hông, dễ dàng mặc vào và cởi ra khi vệ sinh cho bé. Khi bé lớn hơn, đến thời kỳ tập bò thì loại bỉm này được thiết kế size riêng với những thay đổi về miếng dán để tạo sự thoải mái cho bé khi vận động. Đối với trẻ lớn biết đi thì bỉm quần lại là sự lựa chọn hoàn hảo với thiết kế như quần của bé

Bỉm Moony Gái

Bỉm Moony Gái

 

Sử dụng bỉm hiệu quả

Khi quấn tã hoặc đóng bỉm cho bé, mẹ nên kéo một chút để chun bỉm đàn hồi, khiến bé không bị lằn da. Sau khi mặc bỉm mẹ cần kiểm tra và kéo rộng 2 mép chống tràn của bỉm ở 2 bên đùi của bé để tránh việc nước tiểu bị tràn ra ngoài.

Điều cần chú ý rằng bạn cần chọn bỉ phù hợp không sẽ khiến bé bị hăm. Chứng hăm tã khiến da bé bị đỏ rát và rất khó chịu, bé sẽ ngủ không ngon giấc. Vì vậy mẹ cần chú ý tới loại bỉm chọn cho bé, và khi nào cần thay bỉm cho bé để bỉm không bị quá đầy, vừa khiến bỉm bị dày cộm cọ sát vào da bé rất khó chị, lại không thông thoáng càng làm bé dễ bị hăm. Những loại tã có vạch báo thay bỉm thông minh như bỉm Merries sẽ rất tiện lợi cho mẹ, mẹ chỉ cần nhìn vạch trên bỉm chuyển từ màu vàng sang màu xanh là có thể hiểu rằng đã đến lúc mặc cho bé yêu một chiếc bỉm mới.

Khi thay bỉm cho bé, đặc biệt là sau khi bé đại tiện, mẹ cần vệ sinh vùng kín của bé bằng nước muối ấm, có thể sử dụng thêm các loại kem bôi chống hăm.

 

Địa chỉ bán bỉm tốt mẹ nên mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bỉm tốt, nhưng bên cạnh đó cũng có những nơi bán bỉm nhái, bỉm kém chất lượng tràn lan. Nhất là những thương hiệu hàng đầu như bỉm Merries, bỉm Goon, bỉm Moony rất hay bị làm nhái. Nếu mẹ không tìm hiểu và mua ở các địa chỉ tin cậy thì rất dễ mua phải bỉm kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé. Vì thế hãy tìm đến những nơi uy tín như Shop Trẻ Thơ để mua được các thương hiệu bỉm chính hãng cho bé yêu. Shop Trẻ Thơ cam kết chỉ bán những mặt hàng chất lượng tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nhà nếu như mẹ không có thời gian đến mua trực tiếp.

CHIA SẺ