Lĩnh vực thuê xe tháng tại Hà Nội

0
129

DU LỊCH Bắc Hà – LĨNH VỰC KINH DOANH chuyên dụng
cho Thuê các loại xe du lịch từ 4 – 45 chỗ. Tổ Chức Tour Du Lịch trong nước và Quốc Tế. Phân phối vé tàu bay trong nước hay quốc tế.
Tổ chức hội thảo, sự kiện.
DU LỊCH Bắc Hà – ấn tượng KHÓ QUÊN
Trong nhiều một qua du lịch Bắc Hà đã đươc du khách khắp nơi bình chọn là năm trong những thương hiệu Dịch vụ lữ hành yêu thích nhất hiện nay. Quý khách của chúng tôi luôn chấp thuận với những chương trình du lịch phong phú, sinh động, giá cho thuê xe dài hạn được tổ chức thành công tốt đẹp trên khắp mọi miền sơn hà.

DU LỊCH Bắc Hà – BẢN QUYỀN thương hiệu.
Với mong muốn ảnh của Công ty có được bản sắc riêng, luôn được thú vị tốt đẹp hoặc giữ được tình cảm tốt đẹp với khách hàng, chúng tôi đã đăng ký quyền Bảo Hộ tên nhà sản xuất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hoặc đã được Cục trang bị Trí Tuệ cấp giấy phép số: 86000 ngày 13/8/2007

DU LỊCH Bắc Hà – PHONG CÁCH chuyên dụng
Để có được thành công hay vị thế cao trên cửa hàng như hiện giờ, du lịch Bắc Hà đã không ngừng kiến lập cho mình những nhân tố vượt trội.

Đội ngũ cán bộ – nhân viên, hướng dẫn viên trê trung năng đông, sáng tạo,giá cho thuê xe dài hạn được đào tạo chuyên nghiệp sản xuất việc với tinh thần nghĩa vụ cao, luôn lắng nghe thu nạp những ý kiến nhằm mục đích độc nhất vô nhị là thỏa mãn mọi nhu cầu cao nhất của quý khách.

ĐỘI XE Bắc Hà – MỤC TIÊU PHÁT TRIỄN
Để có được thành công đó, Công ty Bắc Hà đã không ngừng mở rộng hay đầu tư tài chính vào nhiều lĩnh vực.Với đội xe hùng hậu từ 4 – 45 chổ với cùng hàng ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt thành, có kinh nghiệm lâu một. Du lịch Bắc Hà đã trở thành một trong những công ty hạng đầu tại Hà Nội chuyên cung ứng xe khách du lịch hoặc khách thương mại.

DU LỊCH Bắc Hà – LIÊN KẾT CHẶT BỀN CHẶT
Không những thế, du lịch Bắc Hà còn là Đại Lý bán vé phi cơ của các hãng hàng không lớn hiện giờ như: giá thuê xe dài hạn VietNam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Singapore Airlines,Thái Airway…

Ngoại giả chúng tôi còn có hợp đồng kết liên lâu ba, bền chặt với các mạng lưới: Nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ du lịch trên khắp mọi miền nội địa hay quốc tế.Với những ưu thế đó, chúng tôi đã cung ứng được các dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng cao khi quý khách đến với Du lịch giá cho thuê xe dài hạn

CHIA SẺ