Loại vải cao cấp làm nên thương hiệu thời trang trẻ em

0
168

Các loại vải để làm quần áo trẻ em được chia ra làm khá nhiều loại. Tuy nhiên có 2 cách phân loại phổ biến là những chất liệu vải may quần áo bình dân và các loại vải cao cấp. 4 loại vải cao cấp may quần áo cho bé dưới đây sẽ giúp mẹ mở mang thêm kiến thức trước khi chọn shop quần áo trẻ em online quần áo cho bé.

1.Các loại quần áo trẻ em làm từ vải lụa Damask

1 trong số 4 loại vải cao cấp hàng đầu là vải lụa Damask. Laoij vải lụa này có đặc điểm bóng và sáng đặc trưng. Vải có nhiều loại hoa văn nổi bật khác nhau được tạo thành từ ngay trong quá trình dệt vải với kỹ thuật dệt vân đoạn đặc biệt. Loại vải cao cấp này không chỉ được dùng trong may mặc các loại quần áo trẻ em mà còn dùng trong để thiết kế nên những mẫu cà vạt đẳng cấp sang trọng.

 

quần áo trẻ em

2. Vải da

Là loại vải được làm bằng da thuộc của động vật cùng quá trình xử lý vải, may quần áo đòi hỏi nhiều kỹ thuật và thời gian nên các sản phẩm quần áo cho bé làm từ vải da đều có chất lượng cao, bền chắc và có giá thành khá đắt. Để làm ra được một chiếc áo da cho bé thời trang bé trai, thời trang bé gái, các nhà sản xuất đã sử dụng nhiều loại hóa chất để ngâm các loại da động vật để làm biến đổi thuộc tính của chúng, biến chúng trở thành chất liệu sử dụng trong ngành may mặc thoi trang be trai 2 tuoi. Những loại da cừu hay da hươu thường được sử dụng để thiết ké những mẫu áo khoác, túi xách, áo choàng thời trang cho bé gái.

 

3. Quần áo cho bé làm bằng lông thú

Những bộ quần áo cho bé làm bằng lông thú luôn đem lại đẳng cấp khác biệt cho người mặc chúng. Đó có thể là những chiếc áo choàng lông thú thời trang cho bé gái, những bộ quần áo lông thú quần áo cho bé gái hay những chiếc mũ, boot lông thú thời trang. Mặc dù bị nhiều tổ chức bảo vệ động vật lên tiếng vì lột da của các loại động vật như chồn, cáo, báo,…làm sản phẩm quần áo nhưng những sản phẩm thoi trang be gai 2 tuoi quần áo trẻ em, quần áo người lớn này vẫn tồn tại và phát triển bởi nguyên nhân lớn nhất là chúng khá quý hiếm, rất mềm mại, mịn màng,…

 

quần áo bé gái

4. Quần áo trẻ em cao cấp làm từ vải len Cashmere

Đây là loại len được lấy từ phần lông bụng dưới của loài dê Cashmere và đặc biệt chỉ được lấy vào mùa xuân. Với đặc tính ấm, nhẹ bền cùng quy trình xử lý lâu và khó, các loại quần áo cho bé làm từ vải len Cashmere có mức giá khá đắt và đều thuộc các dòng sản phẩm thời trang cho bé cao cấp.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do cho tre so sinh

  • đồ sơ sinh ở hà nội
  • do cho be so sinh
  • do so sinh gia re

  • đồ sơ sinh giá rẻ tphcm

  • mua đồ sơ sinh ở hà nội

  • đồ sơ sinh giá rẻ tại hà nội
CHIA SẺ

BÌNH LUẬN