Loạt máy hút sữa mẹ tốt cần biết

0
151

Vì các lí do khác nhau mà nhiều bà mẹ dù muốn hay không muốn vẫn phải cần dùng đến sự hỗ trợ của máy hút sữa thay vì cho con bú tự nhiên. Trước nhu cầu sử dụng máy ngày càng tăng lên, trên thị trường có rất nhiều loại máy hút sữa với các chủng loại, nhãn hiệu khác nhau. Do vậy, lựa chọn mua máy hút sữa như thế nào là phù hợp và an toàn cho cả mẹ và bé? Trên thị trường máy hút sữa hiện nay có nhiều thương hiệu máy hút sữa, trong đó 3 thương hiệu sau được coi là nổi bật và được nhiều người biết đến nhất: máy hút sữa Medela, máy hút sữa Spectra và máy Unimom.

máy hút sữa medela swing maxi

 

1. Meleda

Một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho tất cả các bà mẹ muốn sử dụng máy hút sữa. Máy có độ bền cao, lực vắt mạnh, ổn định và có chế độ mát xa kích thích tiết sữa, tránh gây đau đớn. Nổi bất trong thương hiệu này là loại tầm trung Medela Swing với thiết kế nhỏ gọn, giúp các mẹ tiết kiệm được kha khá thời gian. Máy có công nghệ nổi trội với thiết kế hai pha Kích thích và Hút sâu, kích thích phản xạ tiết sữa nhanh chóng, mang lại hiệu quả vô cùng cao. Ngoài ra máy còn phù hợp với những mẹ đã ngừng cho con bú và muốn có duy trì lại sữa.

Tuy nhiên Medela Swing Maxi cũng như dòng sản phẩm của Medela có giá máy hút sữa medela swing thành tương đối cao, chỉ phù hợp với những gia đình thực sự có điều kiện.

máy hút sữa điện đơn unimom

>> Chọn máy hút sữa Spectra hay Medela

2. Máy hút sữa Unimom

Máy hút sữa Unimom là thương hiệu máy hút sữa đến từ Hàn Quốc, có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Máy Unimom cũng có motor chạy máy êm, không gây tiếng ồn cùng sự chú ý không đáng có khi mẹ hút sữa. Mẹ có thể chọn dòng máy hút sữa đôi Unimom để giảm thời gian và tăng hiệu quả hút sữa. Hơn thế sản phẩm này được cải tiến với đầu hút chân không cao hơn miệng phễu chụp và có hệ thống giúp sữa không bị tràn vào motor làm hỏng máy.

máy hút sữa spectra hàn quốc

 

3. Những sản phẩm máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Spectra nhận được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ trên khắp thế giới. máy hút sữa spectra luôn luôn cải tiến các sản phẩm máy hút sữa của mình nhằm đem đến cho các bà mẹ sản phẩm tốt và an toàn nhất. Toàn bộ các bộ phận của máy hút sữa Spectra đều được làm bằng chất liệu an toàn, không chứa Bpa. Thiết kế bên ngoài của máy hút sữa Spectra đẹp, trang nhã, màu sắc nhã nhặn giúp mẹ thêm yêu thích sản phẩm này.

CHIA SẺ