Lựa túi xách nữ hợp với từng vóc dáng

0
144

 

Túi xách là phụ kiện không thể nào thiếu mặt của phái đẹp những khi ra đường. Mặc dù chúng có chút hơi nhỏ nhắn nhưng công dụng mà món đồ này mang lại thì cực kì to lớn. Nếu chọn được 1 mẫu túi xách nữ thích hợp thì nó có thể “hỗ trợ” dáng vóc của phái đẹp khá nhiều đấy nhá. Do đó, hãy cùng nhau coi qua một vài lời gợi ý phía dưới để lựa chọn được 1 loại túi hợp với bản thân mình.

Với các bạn nữ hơi hơi gầy & cao

Ta tốt nhất nên chọn một vài mẫu túi tương phản với dáng người của bản thân. Có nghĩa là lựa chọn một số chiếc túi mang kích tất to một chút xíu, dây cần phải ngắn, thuôn tròn. Đó chính là ý kiến hết sức phù hợp cho các bạn với thân hình cao và gầy. Chớ nên sắm nhiều kiểu túi xách sở hữu quai dài và nhỏ sẽ làm các bạn gái “bị” gầy hơn nhiều so với thực tế đấy nhá.

Và còn các cô gái có dáng vóc nhỏ bé

Gợi ý là cần lựa mua các mẫu túi nhỏ nhắn, gọn gàng để tương xứng với dáng người của mình. Một kiểu túi sở hữu size tầm tầm, quai đeo xuống ngang vòng mông sẽ giúp cho vòng ba được tròn trịa hơn một tí. Chọn lựa này sẽ có thể giúp cho phần mông được đầy đặn hơn và còn có thể kéo dài dáng người nữa đó. Chớ có chọn lựa một vài loại túi xách nữ lớn vì sẽ khiến cho dáng vóc của bạn bị lấn át. Bên cạnh đó một vài loại túi xách quai xách ngắn, đeo khủy tay cũng được coi là một sự lựa chọn thông minh giành cho bạn nữ thích cung cách quí phái.

Còn với một vài cô nàng sở hữu cơ thể tương đối “nhiều mỡ” thì như thế nào?

Đối với các cô nàng mang vóc dáng hơi béo thì hãy nên chọn lựa 1 số loại túi kích thước to hay là một vài loại túi xách nữ góc cạnh với mục đích cân bằng nhiều đường cong của thân thể nhiều ngấn của mình. Tốt nhất nên lựa chọn nhiều dạng túi hình chữ nhật bằng loại vải da sẽ giúp các bạn thiệt ấn tượng. Tuyệt đối không được lựa mua 1 số mẫu túi nhỏ quá sẽ chẳng tương xứng với dáng người hơi lớn của các bạn. Thay vào đó, túi xách nữ hàng hiệu dây đeo ngắn cũng là 1 gợi ý làm cho các nàng nhìn thanh nhã hơn, gọn gàng hơn nhiều.

Đối với một vài cô nàng chả được cao

Một số kiểu túi xách nữ đeo áp chiếc vai, sát hông được xem là sự lựa chọn lí tưởng ở trong trường hợp đó. Lúc mang kiểu túi đó, đôi chân các chị em trông sẽ dài thượt, thuôn thả hơn.

Dáng người thể thao

Bạn nữ có nhiều góc cạnh & một cơ thể như lực sĩ giống vận động viên cần phải tránh 1 số kiểu túi hẹp, có góc cạnh, trong đấy bao gồm các kiểu clutch chữ nhật, dầu cho nó vô cùng thời thượng. Hãy thử lựa chọn cho mình túi xách nữ thời trang với kiểu tròn, dáng bầu dục và có một vài chi tiết, đính trên quai túi hay bề mặt chiếc túi.

Chỉ với 1 vài gợi ý bên trên, các nàng đã có thể tự tin lựa mua túi xách nữ cho thích hợp với thân hình của bản thân rồi. Chúc cho các nàng thật cuốn hút cùng các dạng túi cực kì đẹp mắt & cực “chất” nghen!

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN