Lumia 1520 gây sốt cho cộng đồng

0
152

Cạnh trái của máy, phía trên chúng ta có khe thẻ nhớ và khe NanoSim, xin nhắc lại là NanoSim. Cạnh phải của máy thì chúng ta có 3 nút cứng cơ bản của Wp là nút tăng/giảm âm lượng ở trên cùng, ở giữa là nút khoá/mở màn hình và dưới cùng là nút chụp hình cứng. Máy màu trắng thì các nút này màu trắng còn các máy còn lại thì các nút này Thay cảm ứng Lumia 1520 màu đen. Các nút này nhỏ nhưng bấm khá thoải mái.

Đỉnh trên của máy là lỗ cắm tai nghe 3.5mm ngay giữa và đối xứng bên dưới là cổng MicroUSB. Nhìn cổng giao tiếp MicroUSB sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy nhựa vẫn còn tốt, không bị tổn thương. Chất lượng nhựa của Nokia dùng trên những chiếc Lumia là rất tốt.

Mặt sau là mặt lộn xộn nhất trên Lumia 1520 với nhiều nội thay thế cảm ứng lumia 1520 dung được thể hiện. Từ trên xuống chúng ta có Mic, đèn flash led kép, camera, loa ngoài. Nokia nói họ trang bị đến 4 mic trên Lumia 1520 nên nhiều khả năng khu vực bên trên có 2 mic hoặc trong khu vực loa cũng có mic.

tinhte_lumia1520_review1520-12.

Camera Pureview trên Lumia 1520 được thiết kế thay mặt kính lumia 720 hơi lồi lên so với mặt phẳng sau của máy. Có thể là Modun camera không thể làm mỏng như toàn máy được. Camera lồi có lẽ là điểm mà mình không thích nhất trên Lumia 1520. Nếu các bạn không cẩn thận thì có thể làm trày lớp kính của camera và làm giảm chất lượng hình ảnh đi rất thay thế mặt kính lumia 720 nhiều. Mà chụp hình là một cái cực đáng giá trên Lumia 1520.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN