Màn hình của LG G2 có lẽ là sự đột phá của LG

0
128

Màn hình của LG G2 có lẽ là sự đột phá của LG. Màn hình Full HD và độ phân giải 1920×1080 cho hình ảnh hiện thị vô cùng đẹp thay cảm ứng lg g2, sống động. Kèm theo đó là viền màn hình 2,6mm. Trước đây Ivega đã thiết kế một viền màn hình 2,4mm trên Sky A870.

hưng một khuyết điểm là màn hình ch thay thế cảm ứng lg g2 ỉ có độ phân giải HD. Để hiểu thêm về viền màn hình, các bạn hãy thử tưởng tượg: màn hình cảm ứng xác định vị trí chạm của tay bằng 2 trục Ox và Oy, các dây mạch nối các trục này với bộ vi xử lý chạy xung quanh màn hình đã góp phần làm viền màn hình dầy lên, trông mất thẩm mỹ. LG đã khắc phục điểm yếu đó với công nghệ định tuyến kép. Công nghệ này giúp LG chia và sắp xếp lại các dây mạch của trục dài sang 2 bên màn hình. Giúp viền màn hình mỏng đi 1 nửa so với bình thường.
Thay mặt kính LG G2

Ngoài công nghệ định tuyến kép, LG còn trang bị thêm công nghệ Grapic Ram giúp màn hình giảm mức tiêu thụ điện năng đi 26%. Tức thời lược sử dụng của LG G2 thêm 10%.

III- Cấu hình:

LG G2 sở hữu một cấu hình không Thay cảm ứng lG G2 F320 phải mạnh nhất thế giới nhưng theo tôi thì nó là hợp lý nhất. Samsung Galaxy S4 được trang bị chip lõi 8 bao gồm 2 chip lõi tứ 1,7 GHz và 1,2 Ghz vô cùng  thay thế cảm ứng lg g2 f320 hoành tráng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN