màn hình lcd iphone 5,6 lô có nét riêng biệt gì khác so với chính hãng

0
137

iPhone 6 – một vài giảm thiểu của chiếc smartphone này

Dù mang trên bản thân khá nhiều điểm mạnh nhưng iPhone 6 vẫn gặp một vài giảm thiểu nhất định:
tuổi thọ pin

Thỏi pin là điều khiến người dùng thất vọng nhất về iPhone 6. Dù thời gian Cục pin của version 4,7 inch đã gia tăng đáng kể so với iPhone 5S (từ 1.560mAh lên 1.810mAh), tuy nhiên con số đó vẫn còn quá thấp. Vừa tăng thời gian pin, vừa nâng kích thước màn hình cảm ứng đưa tới việc chẳng có một sự cập nhật Thỏi pin nào trên iPhone 6. quý khách sẽ phải tiết kiệm lớn nhất mới có khả năng đủ dùng trong một ngày. quá trình các trang thiết bị Android cao cấp khác tự hào rằng chúng có thể duy trì chuyển động luôn đến 2 ngày.

iPhone 6 Plus nắm giữ dung lượng Cục pin cao hơn người anh em của chính bạn với 2.915mAh, cho thời lượng dùng đến gần 2 ngày. cục pin này kém hơn một chút so với 3.220mAh của Samsung Galaxy Note 4 và Nexus 6. Nếu Quả táo không chạy theo độ mỏng thì nắm giữ lẽ cục pin iPhone 6 đã “khỏe” hơn. Danh hiệu “những kẻ bám tường” có lẽ sẽ đeo bám các iFan thêm một thời lượng. thay man hinh iphone 5s

kích cở ngoại cỡ
Apple có thể được ví như bậc thầy về thiết kế công nghiệp cải tiến tuy nhiên với iPhone 6 Plus, danh hiệu đó dường như là một sự đề cao chưa xứng tầm. Người anh em nhỏ hơn của nó là iPhone 6 4,7 inch sở hữu sáng chế mềm mại và tương đối nhỏ gọn, thuận tiện hơn để khách hàng đem theo bên bản thân.

Trong thời điểm đó, iPhone 6 Plus lại 100% trái ngược. Do có kích thước màn hình bự hơn, người dùng khó lòng sử dụng iPhone 6 Plus dễ chịu khi chỉ với một tay. Nếu không nhờ tính năng hỗ trợ đính kèm trên iOS 8, doanh số chiếc phablet đầu tiên của Apple đã tiêu cực như lúc bấy giờ.

Cùng cỡ 5,5 inch tuy nhiên LG G3 trông gọn gàng hơn hẳn so với Phone 6 Plus.
Nếu nhu cầu phàn nàn về iPhone 6, đa số khách hàng sẽ nghĩ ngay đến: không làm cho quay film 4K, iOS 8 chưa thân thiện với ĐT màn hình cảm ứng lớn hay hệ thống loa ngoài vẫn còn nằm khu vực cạnh viền thay vì mặt đời trước của máy… Từng được kỳ vọng sẽ đưa dòng điện thoại thông minh cấp cao nhất của Apple lên tầm cao mới, tuy nhiên xem ra iPhone 6 vẫn còn vô số giảm thiểu. nhưng ngoài ra, màn hình hiển thị, bộ xử lý và camera sau là ba điểm mạnh đáng lưu ý của iPhone 6.

BÌNH LUẬN