Màn hình samsung galaxy note 2 bị rơi vỡ màn hình

0
198

Hướng Dẫn cách Tháo Lắp giá thay màn hình samsung note 2  Cực Dễ

chắc chắn Samsung Galaxy Note II sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.Samsung Galaxy Note II được trang bị màn hình HD Super AMOLED rộng 5.5 inch, tỷ lệ màn hình 16:9 và được sở hữu chip lõi tứ 1.6 GHz, card đồ họa rời Mali 400, bộ nhớ 2Gb, chạy trên Android 4.1 JellyBean. Smartphone này độc quyền camera 8 megapixel và pin lớn dung lượng 3100 mAh.

Điều đáng nói là dù đưa ra trước đối thủ nhiều tháng, song màn hình cảm ứng 5.5 inch Super AMOLED 1440 x 2560p của Note 4 vẫn thay thế màn hiển thị samsung galaxy note 4 dễ dàng lọt vào tốp đầu thị trường tại thời điểm này. Để nhận xét, M9 chỉ sở hữu kích thước 1080 x 1920p mà thôi.

Tất nhiên, với độ phân giải QuadHD thì số lượng điểm ảnh của Note 4 vượt trội so với đối thủ (515ppi so với 441ppi). Quan sát kỹ, ta có khả năng tiếp nhận rõ khả năng hiển thị chi tiết, sắc nét hơn của Note 4, dù nếu nhìn xa thì sự chênh lệch giữa hai màn hiển thị là không lớn. Nhưng chưa hết, tông màu của Note 4 gần như đạt đến mức lý tưởng (6650K so với 6500K), khi màu sắc mà M9 hiển thị bị lạnh hơn rõ rệt.

hình ảnh mặt kính samsung galaxy note 4

Sự đơn giản là chìa lock của Sense 7.0, khi TouchWiz chú trọng vào sự phong phú. Chưa bao giờ mạnh về mặt thị giác nhưng TouchWiz luôn biết bù đắp bằng tính năng. Ngược lại, giao diện Sense mới của HTC lại đi theo sành điệu sang trọng hiện đại, tối giản và thân thiện với người sử dụng. HTC quan niệm rằng, cần tạo ra những chức năng giúp ích cho người dùng, cải thiện trải nghiệm chứ không phải nhấn chìm họ. Chính do thế mà những chức năng như BlinkFeed tiếp nhận được nhiều sự tán thưởng do tính khả dụng.

Là sản phẩm mới hơn, M9 được sở hữu chipset mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 810 (8 lõi, 64-bit) và RAM 3GB. Trong khi đó, dù có cùng bộ nhớ RAM song Note 4 chỉ dừng lại ở chipset 4 lõi Snapdragon 805 mà thôi. Để mặt kính samsung note 4 chgng tôi đã dùng các công cụ tiên tiến đáp ưng được công vicc

trong khi sử dụng thử, dễ tiếp nhận thấy M9 hoạt động nhanh hơn và mượt hơn, khi Note 4 đôi trong khi bị trễ hoặc giật. Sử dụng của nó đôi khi trở nên giá thay thế màn hình samsung note 2 khó đoán, nhất là khi được bật trong một thời gian dài tiếp tục. Những khi như vậy, bạn cần khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi.

Camera có lẽ là một trong những tính năng mà HTC xoay xở chật vật nhất. Năm nay, tiếp thu những ý kiến chê bai nhằm vào công nghệ UltraPixel mà hãng từng rất kỳ vọng, M9 đã được đổi sang camera 20MP thông thường. Trên lý thuyết, độ phân giải này nhỉnh camera 16MP của Note 4, nhưng năng lực thực tế của chúng thì hoàn toàn trái ngược.

Khi ánh sáng đủ, chất lượng ảnh chụp của 2 máy khá tương đồng, dù Note 4 vẫn cao hơn hơn một chút. Nhưng trong khi đưa vào môi trường yếu sáng, lập tức Note 4 bức phá ở mọi phương diện. Loạt ảnh thay màn hình note 4 của M9 mờ, tối, nhiễu, không có thể tái hiện chi tiết. Tuy vậy, camera selfie UltraPixel của M9 cho khả năng chụp hình tự sướng tốt hơn so với camera 3.7 MP mặt trước của Note 4.

Nói tới dung lượng pin, khách hàng sẽ không phải thất vọng với Note 4. Thời lượng pin của con máy này lên tới 3220 mAh, so với chỉ 2840 giá thay màn hiển thị samsung note 4 mAh của M9. Đấy là chưa kể pin của Note 4 còn có thể tháo rời được, cho phép người sử dụng thay pin mới vào một cách dễ dàng.

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN