Màu sắc bắt mắt HTC Desire 501

0
145

Panorama và các Thay màn hình HTC hiệu ứng thay đổi lens màu sắc, tính năng chụp ảnh trong lúc quay video. Nhìn chung ảnh chụp bằng Desire 501 cho chất lượng khá tốt ở phân khúc smartphone tầm trung. Đặc biệt là khi chụp ảnh tĩnh, máy cũng cung cấp khả năng quay phim chất lượng HD 720 ở 30 fps/s. Đây có thể coi là điểm mạnh của Desire 501 nói riêng và các dòng điện thoại HTC nói chung. Việc sở hữu độc quyền âm thanh công nghệ Beats Audio cung cấp một chất lượng âm thanh rất tốt và “nổi” với âm bass rất tốt khi so sánh với các đối thủ như Moto G hay LG L7 II. Desire 501 cũng hỗ trợ khá nhiều định dạng phim như MPEG-4, XviD và MKV …

Giá HTC Desire 501 lại giảm sâu, cơ hội cho người mua máy

Vỏ sau máy được làm bằng nhựa chất lượng cao, không bám vân tay và cho Thay cảm ứng HTC cảm giác cầm thoải mái khi sử dụng.  Trong thời gian thử nghiệm ngắn, HTC Desire 501 đã làm hài lòng các phóng viên của FoneArena. Với mức giá công bố 330 USD (khoảng 6,6 triệu đồng), tuy chưa rõ mức giá sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, nhưng đây có thể là sản phẩm phù hợp với những người dùng cá tính và muốn tìm sự khác biệt ở smartphone tầm trung.

Về thiết kế, HTC Grip sở Thay mặt kính Lumia 925 hữu những đường cong khá sang trọng với tông màu đen và cá tính với màu xanh lá cây. Thiết bị này được bán ra với ba kích cỡ để phù hợp với cổ tay của từng người, ngoài ra, Grip còn sở hữu khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP57.  HTC Grip sở hữu màn hình cong 1.8 inch với độ phân giải 160×32 pixel công nghệ PMOLED cung cấp các thông tin liên quan đến chỉ đường qua GPS, tình trạng sức khỏe, đồng hồ, các thông báo và dữ liệu liên quan đến hoạt động của người dùng. HTC Grip tương thích tốt với cả iOS và Android.

 

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN