Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng tiện lợi FB3002SL

0
133

Nhằm giúp công việc chăm sóc các bé trở nên dễ dàng, nhanh chóng, Máy hâm sữa Fatz 4 chức năng ra đời trở với vai trò là một công cụ hữu hiệu với đặc điểm máy hâm sữa fatz 4 chức năng nhiều chức năng tiện ích không chỉ giúp mẹ hâm nóng thức ăn cho bé ở bất cứ thời điểm nào mà còn đem đến nhiều chức năng tiện lợi khác.

 máy hâm sữa fatz 4 chức năng nhiều chức năng tiện ích
máy hâm sữa fatz 4 chức năng nhiều chức năng tiện ích

Chức năng hâm sữa

Sữa và thức ăn nóng luôn là yếu tố cần thiết để dạ dày bé có thể tiếp thu và hấp thụ thức ăn tốt nhất, tránh gây đau bụng. Tuy nhiên không phải lúc nào mẹ cũng có thời gian để nấu nướng hay pha sữa cho bé. Với Máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng FB3002SL, quá trình hâm sữa trở nên đơn giản chỉ sau vài phút điều chỉnh mức nhiệt độ trên máy. Sữa hay thức ăn sau khi hâm nóng lại tiếp tục giữ được hương vị thơm ngon như vừa mới nấu mà không lo bị mất chất hoặc biến chất như khi được hâm lại bằng lò vi sóng hay bằng bếp lửa thông thường mà lại gọn gàng, không lách cách nhiều dụng cụ.

>> Lợi ích của việc dùng máy hút sữa bằng tay

Chức năng giữ nhiệt

Sau khi hâm nóng đồ ăn, các mẹ có thể giữ nhiệt cho đồ ăn trong một khoảng thời gian dài. Chỉ với cần điều chỉnh máy sang chế độ giữ nóng vậy là không phải lo lắng đến việc thức ăn sẽ bị nguội đi nếu bé chưa ăn ngay mà lại đảm bảo được mùi vị thức ăn.

Chức năng vắt cam

Không chỉ có chức năng làm nóng và giữ nhiệt, máy hâm sữa Fatz 4 chức năng được thiết kế tích hợp chức năng vắt cam với công nghệ mới nhất. Vậy là không cần sắm thêm 1 chiếc máy vắt cam mà gia đình vẫn có thể thưởng thức nước cam tươi lại vừa vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

Chức năng tiệt trùng bình sữa

Đối với thức ăn với bé, điều vô cùng quan trọng là phải đảm bảo vệ sinh, tiệt trùng, tránh để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể theo đường tiêu hóa. Do đó, thay vì bỏ tiền sắm thêm máy tiết trùng bình sữa, nay với máy hâm sữa Fatzbaby 4 chức năng FB3002SL mọi lo âu đã của cha mẹ đã được giải quyết triệt để. Bạn đã có thể an tâm đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất, an tâm nhất.

CHIA SẺ