Mẹ cần biết những chú ý gì để mua máy hút sữa

0
141

Để giúp cho bé có được nguồn sữa đầy đủ cũng như thường xuyên thì với những mẹ phải đi làm xa hay sữa tiết không đều cần đến máy hút sữa để giải tỏa khó khăn, Hiện nay có các loại máy hút sữa Medela từ nước Thụy Sỹ, máy hút sữa Nuk của Đức, máy hút sữa Unimom của Hàn Quốc…và nhiều loại máy khác để mẹ chọn lựa. vì thế, mẹ nên để ý một số điều sau để có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

giá máy hút sữa

 

Chọn máy hút sữa hay máy tiệt trùng bình sữa cũng đều cần quan tâm đến hãng sản xuất máy để đảm bảo chúng an toàn với người sử dụng. Những loại máy hút sữa, máy tiệt trùng và sấy khô bình sữa an toàn phải đảm bảo được làm từ nguyên liệu an toàn được kiểm chứng không chứa chất độc hại như BPA và khi sử dụng, người sử dụng sẽ không phải lo đến các vấn đề kỹ thuật khác. Mẹ nên chọn các loại máy hút sữa uy tín như máy hút sữa bằng tay Spectra, máy hút sữa bằng điện Spectra, máy hút sữa unimom…Đối với các loại máy tiệt trùng bình sữa mẹ nên chọn máy của Fatz hoặc Avent…

 

Thứ hai là nhu cầu sử dụng. Có nhiều cấu trúc máy hút sữa như máy một pha và hai pha, máy sử dụng điện hoặc tay, bằng pin. Khi chọn mua máy hút sữa nên xác định mình có nhiều thời gian để hút sữa không. Nếu có nhiều thời gian có thể chọn loại bằng tay, một pha rẻ hơn nhiều so với loại hai pha dùng điện. Vì dùng tay sẽ lâu hơn dùng điện nên nếu muốn nhanh, cần dùng khi có việc gấp thì dùng loại bằng điện. Tất cả các loại máy hút sữa Medela hay Nuk, Unimom đều như vậy.

máy hút sữa tốt

>> Lời khuyên mẹ nên chọn máy hút sữa Spectra Hàn Quốc

Điều quan tâm thứ 3 và cũng là điều khiến nhiều mẹ bận tâm là giá của chiếc máy hút sữa. Tùy thuộc vào tính năng và độ uy tín của thương hiệu mà máy hút sữa có giá thành khác nhau. Mẹ sẽ cần cân đối mức ngân sách của mình có thể chi trả cho máy hút sữa. Một số sản phẩm có giá thành cao hơn bởi là thương hiệu lâu năm và uy tín, chất lượng và sự an toàn cũng được đảm bảo hơn. Shop trẻ thơ là một đơn vị uy tín mà bạn có thể tin cậy mua sắm máy hút sữa. tại đây có đầy đủ các sản phẩm máy hút sữa Medela, và các sản phẩm khác cho bạn lựa chọn với mức giá cạnh tranh, ưu đãi, dịch vụ nhanh chóng chất lượng nhất.

Xu hướng tìm kiếm:

CHIA SẺ