Mẹ nên chọn lựa máy hút sữa medela – lý do tại sao

0
129

Là sản phẩm máy hút sữa ra đời từ khá sớm, máy hút sữa Medela vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình dù trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại máy hút sữa đến từ các hãng khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành riêng. Không chỉ là sản phẩm được nhiều mẹ chọn lựa, máy hút sữa Medela còn là sản phẩm được nhiều cơ sở y tế trên thế giới khuyên dùng. Vậy tại sao máy vắt sữa Medela được nhiều người tin tưởng vậy. Đọc ngay bài viết sau để biết được lý do nhé.

Lưu ý khi mẹ muốn chọn đồ sơ sinh cho bé bảo vệ bé trước mùa đông lạnh là mẹ cần chọn những bộ đồ ấm và chất lượng. Các nhãn hàng đồ sơ sinh mẹ có thể tin tưởng để chọn mua đồ trẻ sơ sinh dùng cho bé trong mùa đông này là những bộ đồ sơ sinh Carter, mio, lullaby…Khi cho bé mặc đồ sơ sinh mẹ cũng đừng quên đóng bỉm trước cho bé để tránh cho bé khỏi bị lạnh khi tè dầm.

Thời gian gần đây thị trường máy hút sữa chào đón dòng máy vắt sữa Medela đến từ Thụy Sĩ với nổi bật vượt trội về tính năng, thiết kế và giá thành. Dòng máy này giúp kích thích sữa mẹ về nhanh, hút sâu đều và đảm bảo an toàn cùng tính hiệu quả và thân thiện với người dùng và môi trường xung quanh. Một số dòng máy hút sữa Medela nổi tiếng như máy hút sữa Medela swing, swing maxi, harmony, mini electric…đều có giá thành rất cạnh tranh và nhỏ gọn.

Với 2 màu vàng trắng đặc trưng, mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc máy hút sữa Medela trên khắp các cửa hàng bày bán đồ chăm sóc mẹ và bé. Đây cũng là dòng máy được thiết kế thích hợp dùng cho nhiều mẹ với tay cầm nhỏ mà chắc, giúp mẹ không mất sức khi giữ máy và hút sữa cũng như dễ mang theo sản phẩm đến nơi làm việc. Khi lựa chọn những chiếc máy hút sữa, mẹ nhớ chọn kèm theo túi bảo quản sữa mẹ để đảm bảo có thể trữ sữa đầy đủ sau khi mẹ hút sữa.

Xu hướng tìm kiếm:

CHIA SẺ