Mẹo sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

0
140

Fatzbaby là một nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng của Hàn Quốc, đã được chứng nhận tiêu chuẩn của châu Âu và Mỹ. Đây là một nhãn hiệu được đông đảo người dùng trên thế giới ưa chuộng và được các bà mẹ Việt tin tưởng sử dụng. máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby là một sản phẩm có ứng dụng cao với chức năng hữu ích cho mẹ trong quá trình chăm sóc bé. Chính vì thế, máy tiệt trùng bình sữa Fatz là sự lựa chọn của nhiều mẹ. Máy có thể tiệt trùng bằng điện hoặc bằng lò vi sóng.

Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatz:

máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby

 

1. Tìm hiểu về cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng điện

Máy tiệt trùng bình sữa bằng điện có đặc điểm không cần sử dụng lò vi sóng vẫn có thể tiệt trùng nhiều bình sữa cùng lúc nhanh chóng. Mẹ muốn sử dụng loại máy này đúng cách không cách gì tốt hơn là mẹ hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có trong máy để biết cách lắp ráp loại máy này.

Lượng nước cần thiết để đổ vào máy tiệt trùng bình sữa Fatz chạy bằng điện là khoảng 150ml. Tương tự với máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa có chức năng tiệt trùng cũng có chức năng và cách hoạt động tương tự, mẹ nên xem thêm các loại máy hâm sữa để

Sau đó mẹ cho máy hoạt động bằng cách cắm điện và bật nút công tắc máy.

Máy hoạt động khi đèn sáng và ngắt khi đèn tắt. Quá trình tiệt trùng diễn ra trong khoảng 10 phút.

 

-Để đảm bảo tốt nhất, nên để máy nguội hoàn toàn trong vòng 20 phút rồi mới nhấc các bộ phận trong máy ra. Nếu đậy nắp kín, các vật dụng và sản phẩm trong máy sẽ được đảm bảo giữ tiệt trùng trong khoảng thời gian là 3 tiếng.

-Đặt sẵn gắp bình sữa trong máy tiệt trùng để gắp núm ti ra ngoài, như vậy đảm bảo cho núm ti không bị tiếp xúc với vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

-Rút máy ra khỏi nguồn điện và đổ nước còn lại trong bình ra ngoài.

>> Mẹ cần biết những chú ý gì để mua máy hút sữa

 

2. Tiệt trùng bằng máy tiệt trùng sử dụng lò vi sóng

Cũng giống như sử dụng máy tiệt trùng chạy bằng điện, mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy để tránh lắp sai cách hay sử dụng sai cách. Các bước sử dụng máy tiệt trùng bằng lò vi sóng như sau: mẹ đặt máy tiệt trùng vào giữa đĩa quay của lò vi sóng và cài đặt thời gian tiệt trùng giống như trong hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa. Sau đó mẹ cũng để máy nguội rồi mới dùng kẹp chuyên dụng gắp vật dụng ra khỏi máy.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • bình comotomo 150ml chính hãng

  • mua bình comotomo 150ml

  • comotomo 150ml

  • bình comotomo 150ml siêu mềm

  • bình sữa comotomo 150ml cho bé
CHIA SẺ