Mobifone đã có kế hoạch mở rộng kinh doanh

0
159

Chủ tịch Hội đồng thành viên mua bán sim số đẹp của VNPT cho biết, việc tách MobiFone ra khỏi VNPT cũng có nghĩa là khoảng 70% lợi nhuận của VNPT sẽ tách ra. MobiFone đã sinh ra trong VNPT hơn 20 năm qua nên khi MobiFone tách ra vẫn còn chịu trách nhiệm với đại gia đình VNPT.”Khi tách VietnamPost ra khỏi VNPT, lúc đầu rất khó khăn nhưng sau đó VietnamPost đã phát triển tốt. MobiFone có thuận lợi hơn VietnamPost khi tách nên có điều kiện thuận lợi để trở thành nhà khai thác mạnh, đó là điều mà chúng tôi mong muốn.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son  phát biểu tại Hội nghị triển kai kế hoạch 6 tháng cuối năm của MobiFone.

Khi tách ra, chúng ta vẫn là con một nhà, phải tận dụng thế mạnh của nhau sim sinh viên vinaphone 10 số giá rẻ để lớn mạnh hơn nữa”, ông Phạm Long Trận nói.Phát biểu tổng kết hội nghị, ông Mai Văn Bình khẳng định dù MobiFone tách ra nhưng vẫn gắn bó và hợp tác với VNPT. MobiFone sẽ sáng tạo trong công tác kinh doanh, phát triển và mở rộng dịch vụ để trở thành một nhà khai thác viễn thộng mạnh và cung cấp đầy đủ dịch vụ viễn thông – CNTT. Sở TT&TT Hà Nội vừa gửi công văn yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tạm ngừng cung cấp dịch vụ 242 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định.

Sở TT&TT Hà Nội cho biết, 242 số điện thoại máy ép kính điện thoại tạm ngừng cung cấp dịch vụ lần này đã được phòng rà soát, tổng hợp trên cơ sở báo cáo thống kê mới nhất của phòng Văn hóa thông tin 7 quận, huyện gồm Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Quốc Oai, Đông Anh và Mỹ Đức về tình trạng quảng cáo rao vặt sai quy định tại các địa phương.Trong số 242 số điện thoại vừa bị Sở TT&TT yêu cầu các nhà mạng tạm ngừng cung cấp dịch vụ, có 117 thuê bao mạng Viettel, 82 thuê bao mạng VinaPhone, 36 thuê bao mạng MobiFone, 1 thuê bao Gmobile và 6 thuê bao điện thoại cố định do VNPT Hà Nội quản lý.

 

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN