Một số sản phẩm Samsung galaxy s6 edge

0
83

Dù có mặt ở cửa hàng nhập từ hàn quốc khá sớm với cùng Galaxy Note 5 nhưng S6 edge+ chính hãng tới giữa tháng 9 mới được phân phối ra. Xét về mức giá, đây là mẫu Smartphone đắt nhất của Samsung. Đại diện cửa hàng Hoàng Hà Mobile (Hà Nội) cho biết không nhiều người quan hoài đến model này bằng Note 5.
Phụ kiện đi kèm cùng galaxy s6 edge giá bao nhiêu hàng công ty không khác nhiều Note 5, vẫn đi kèm tai nghe in-ear, cáp hay củ Sạc nhanh với que chọc sim.
Có nhẽ dòng siêu phẩm lôi cuốn được nhiều sự chú ý nhất chính là chiếc S6 Edge. Cùng hiệu năng gần như tương tự với bản gốc S6, khác biệt to nhất chính là sản xuất màn hiện thị cong của máy. Dưới đây mình sẽ gửi tới các bạn bài review nhanh những nét nổi trội của chiếc S6 Edge, hy vọng sẽ hỗ trợ tạo các bạn hiểu biết về dòng chiếc điện thoại này.

Samsung Galaxy S6 Edge máy thông minh tích hợp màn hiện thị cong độc đáo.
Thiết kế kim khí, màn hình cong ấn tượng.

s6-edge (3)

Trước nhất mình sẽ nói qua về mặt làm. Cũng giống như S6, S6 Edge mang tới thiết kế vượt trội, sang. Toàn bộ khung viền hay vỏ điện thoại được làm bằng kim loại, sản xuất dạng nguyên khối. Cả mặt trước và mặt sau chiếc Galaxy S6 Edge toàn bộ được trang bị lớp kính cường lực Gorilla Glass 4 đời mới nhất, giúp chắc chắn độ bền cho chiếc điện thoại.

Toàn bộ khung viền hoặc vỏ chiếc điện thoại được làm bằng kim khí.
Đây được xem là chiếc điện thoại trước nhất trên thế giới được trang bị đến 2 cạnh màn hiện thị cong tại 2 bên màn hiện thị. Điều này không chỉ mang đến trải qua mới mẻ khi sử dụng sản phẩm, mà còn giúp mang đến làm mới lạ tạo chiếc Smartphone này.
Ss6 edge docomo có sản xuất lẫy từ Galaxy Note 5 nhưng máy cho cảm giác sử dụng mỏng hoặc nhẹ hơn rất nhiều. Mặt lưng phẳng. Bản hàng công ty bán ra ở Hàn Quốc đợt đầu mới có hai màu vàng Platinum hay đen Sapphire.

Không như Galaxy S6 edge+ hàng xách tay từ Nhật Bản, bản chính hãng được thiết kế ở Hàn Quốc.

Mặt trước Galaxy S6 edge+ được sản xuất y sì Galaxy S6 edge, chỉ khác là màn hình 2K cong ba viền được kéo từ 5,2 inch lên 5,7 inch.

Với màn hình cong ba bên, màn hiện thị của Galaxy S6 edge+ cho cảm giác không còn viền như Note 5 và bề ngang cũng hẹp hơn,

Galaxy S6 edge+ mỏng chỉ 6,9 mm, trong đó Galaxy Note 5 mỏng 7,6 mm. Sự khác biệt này tạo cảm nhận cầm nắm S6 edge+ không ôm tay hay thoải mái bằng.

Dù vậy, so sánh cùng S6 edge, độ gia công trên S6 edge+ khá hơn.

Phía cạnh đáy của S6 edge+ là giắc tai nghe, cổng microUSB và loa ngoài. Trên đỉnh hoặc cạnh đáy phần viền kim khí có gân nổi thay vì thiết kế cong như trên Galaxy Note 5.

Galaxy S6 edge+ có cấu hình y sì với Note 5, cũng dùng vi xử lí 8 nhân 64-bit tốc độ 2,1 GHz, RAM 4GB. Pin 3.000 mAh hỗ trợ tốc độ sạc nhanh cả có dây lẫn không dây.

CHIA SẺ