Một số tư thế kéo dài thời gian quan hệ ở đàn ông hay sử dụng

0
698

Đàn ông bị yếu sinh lý hay xuất tinh sớm thì việc chữa cần là điều trị lâu dài, đều trị triệt để duyên cớ. bên cạnh việc kết hợp chế độ ăn uống, thế dục thể dục thể thao và sử dụng các chiếc dược phẩm thì điều quan trọng nhất mà quý ông buộc phải lưu ý đến đó là phong độ quan hệ; tư thế quan hệ phải làm cho sao đạt khoái cảm cho cả chồng và vợ mà còn làm cho giảm thiểu công đoạn xuất tinh sớm ở nam giới. Sau đây là 3 phong thái quan hệ làm cho người nam giới vươn lên là nghệ sĩ yêu:

1. Tư thế nữ vùng lên

Đây cũng là 1 phong thái quan hệ dục tình ko mới và đem lại cảm giác sướng nhất. Ở tư thế này, nam nằm dưới và nữ với thể nằm ko kể ngồi lên trên. lúc quan hệ tình dục ở phong độ này phụ nữ được 100% chủ động và điều chỉnh nhịp độ vô tư, Qua ấy sự hưng phấn ở nữ cũng cao hơn. nam giới ở phong độ này mang thể được tự do đôi tay và ngắm nhìn thân thể nữ hơn, ngoài ra quý ông cũng tùng tiệm được sức lực và kéo dài thời gian xuất tinh. Nữ có thể nằm lên quý ông hoặc ngồi lên nguồn chiều xuôi hoặc ngược đều được.

mot-so-tu-the-keo-dai-thoi-gian-quan-he-o-dan-ong-hay-su-dun

2 .Tư thế chữ thập

Đây với thể là phong độ tương đối lạ nhưng vẫn đảm bảo được cảm giác cho cả hai mà các quý ông ko phải lo về vấn yêu cầu tinh sớm. những quý ông với thể nằm nghiêng 1 bên và nàng nên dùng chân để cuộn vào phần hông hao hao như khi ngồi vào lòng của những nam giới. khi nàng nhẹ nhõm đẩy phần hông vào và mở mang chân, những quý ông có thể khởi đầu chuyển di và cuộc vui khởi đầu. xung quanh việc những đàn ông chủ động di chuyển nhờ vào việc bám vào phần hông của các nàng, nàng cũng có thể chủ động hơn bằng lực ép Qua chân quấn nói quanh hông Qua lúc đầu.

phong độ này 100% mang tác dụng nhờ vào việc tránh khoảng trống giữa hai người, khiến cho việc chuyển di của các nam giới ít hơn nhưng vẫn tạo khoái cảm và giữ cuộc vui không nguội đi. Đây là phong độ “nghỉ giữa giờ” để những nam giới với thời gian hồi sức để đi đến chấm dứt.

3. Tư thế quan hệ úp thìa

Đây là tư thế quan hệ dục tình sướng nhất, phổ biến nhất mà hầu như ai cũng biết và thường xuyên ứng dụng. Ở tư thế này nữ nằm úp hoặc nằm nghiêng quay lưng về phía quý ông.

nếu nữ nằm úp bắt buộc nâng mông cao một tí hoặc kê gối phía ngang hông để nam có thể dễ dàng đưa dương vật và sâu âm đạo. Đây là tư thế quan hệ mang lại khoái cảm cực lớn cho cả nam lẫn nữ và nếu không tiết chế được cảm xúc rất dễ xuất tinh. khi quan hệ ở phong thái này, âm đạo hơi khít vì vậy khiến cho tăng sự chà sát của dương vật Từ ấy cảm xúc cho cả 2 được nâng lên rõ rệt. có phong độ quan hệ dục tình úp thìa nằm nghiêng, đàn ông đưa dương vật vào âm đạo ở phía sau lưng nữ. phong thái này tương đối nhẹ nhõm và đem lại cảm giác mới mẻ so có tư thế truyền thống, hiệu quả cũng thấp hơn. Dù cải thiện kéo dài thời kì quan hệ hơi hiệu quả, ngoại giả phong độ này sẽ yêu cầu khá nhiều sức lực Qua các quý ông đấy

yếu sinh lý ở đàn ông an toàn nhanh chóng

Tham khảo thêm

>> cách làm tình lâu ra ở nam giới

Đối với nam giới bị yếu sinh thường tìm rộng rãi cách chữa trị sao cho nhanh nhất nhưng nhanh thì phải đi kèm với an toàn. Theo Bác sỹ Lê Thế Hải, PQA Mật Nhânđặc biệt so với các sản phẩm trên thị trường là có Mật nhân vàng và Mật nhân đỏ: mật nhân vàng giúp cân bằng âm dương, mật nhân đỏ giúp tăng cường sinh lực. Mật nhân vàng (lọ 100 viên): ngày uống 4 viên chia 2 lần vào sáng và trưa, Mật nhân đỏ (lọ 50 viên) ngày uống 2 viên vào buổi tối. Mỗi đợt nên dùng từ 1- 2 tháng, trường hợp uống chưa đủ thời gian đã tăng cường được khả năng sinh lý thì nên sử dụng đủ từ 1- 2 tháng, để đại bổ thận khí, luôn luôn tự tin.

CHIA SẺ