Mùa đông nên chọn ghế rung Chicco Hoopla cho bé

0
156

Chắc hẳn các mẹ đã quen thuộc với những chiếc ghế rung của hãng Fisher Price như mã W2811 hay ghế rung Fisher Price P0107 hoặc là P7047 cũng vậy vì có có mức giá khá mềm mà cũng thiết kế đầy đủ tính năng cho bé nằm chơi. Thế nhưng những chiếc ghế đó bé nằm mùa hè thì cũng thoải mái đến mùa đông lại chưa đủ ấm. Đệm lưng khá mỏng và không có bông êm, mềm mịn như chiếc ghế rung có bập bênh Chicco Hoopla.

Đây là một chiếc ghế rung khá đa năng, đặc biệt mùa đông nên dùng vì các lý do sau :

– Có bập bênh mang lại cảm giác thoải mái cho bé khi nằm chơi. Khoang ghế rộng hơn bé nằm vừa vặn từ lúc sơ sinh đến khi có thể ngồi ăn bột

– Có thể điều chỉnh chân đỡ để phù hợp với việc cho bé nằm chơi hay cho bé ăn bột

– Thanh treo đồ chơi vừa vặn và phù hợp với tầm mắt của bé yêu. Khi bé vừa chơi, vừa ngủ luôn trên ghế thì bạn có thể tháo thanh đồ chơi ra để bé nằm được thoải mái nhất.

Ghế rung hay ghế bập bênh Chicco Hoopla khá đa năng : Vừa có thể là chiếc ghế cho bé nằm chơi, vừa bập bênh được, vừa rung nhẹ nhàng ngoài ra còn là chiếc ghế để cho bé ăn. Vì thế mà ghế này còn có tên gọi khác là : Ghế ăn dặm Chicco

Luôn đảm bảo sự ấm ấp cho bé yêu trong mùa đông, đó chính là lời hứa từ Chicco Hoopla. Đệm của ghế rung cực mềm, êm và vô cùng thoải mái. Sờ vào có cảm giác mịn và rất dễ chịu. Chính vì vậy mà bé yêu nằm trên chiếc ghế này cả ngày không hề chán.

Mùa đông đang đến gần, hãy lựa chọn cho con những sản phẩm phù hợp nhất nhé! Tránh việc mua một chiếc ghế chưa đủ ấm bé sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Vì khi bé nằm, bé thường hay ngủ quên tại chiếc ghé. Vì vậy mà đây chính là chiếc giường di động thứ 2 của bé. Khi bé ngủ lâu, bạn nên đặt bé vào chiếc giường cũi để đảm bảo giấc ngủ của bé yêu được trọn vẹn và sâu giấc hơn nhé!

CHIA SẺ