Mua xe đẩy cho bé có cần thiết ?

0
99

Hạnh phúc của mẹ là được thấy con sinh ra khỏe mạnh rồi lớn lên từng ngày. Để con có những giấc ngủ ngon một môi trường tốt để phát triển toàn diện cần có môi trường tốt để bé học hỏi.  Và để đáp ứng nhu cầu đó con người đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những chiếc xe đẩy cho em bé phù hợp với trẻ và điều kiện của gia đình.

Tin liên quan: Mách mẹ một số xe đẩy tốt nên chọn mua

Nói đến xe đẩy không thể không nhắc đến những ưu điểm của chúng. Nó không chỉ giúp bé thỏa sức khám phá thế giới bên ngoài mỗi lần đi dạo, mà còn giúp mẹ giảm tiêu hao sức lực khi chăm bé ở nhà cũng như khi đi ra ngoài ( bạn có thể đặt con trong xe và hoàn thành công việc của mình, bé có thể ngồi chơi hoặc ngủ).

Khi còn là một sinh viên nhìn những người tay sách nách mang con đi dạo mà cảm thấy sợ không muốn có con nữa. Nhưng từ khi sang nước ngoài nhìn thấy tất cả các bà mẹ đều đưa con em đi dạo bằng đẩy rất tiện lợi… tự nhủ khi nào về sẽ mang theo một cái về…. Tìm hiểu kĩ thấy trên thị trường Việt Nam ngày nay cũng có rất nhiều hãng xe đẩy tốt và chất lượng.

Chỉ biết đến xe mà chưa dùng qua nên cũng hơi sợ về độ an toàn của nó. nhưng từ ngày có cu Tí được tận tay lắp ráp và dùng thử thì thấy an tâm hơn. Bởi xe có chế độ thắng phanh cả bốn bánh chắc chắn. chỗ ngồi rộng thoáng có đai an toàn giữ bé. Phía trước có một khay ăn là chỗ bám cho bé khi mẹ xoay xe hay đẩy mạnh khiến bé mất thăng bằng.

Vì xe có chế độ đẩy hai chiều nên mẹ khỏi lo không quan sát được con yêu hay trò chuyện với con. cũng không sợ mưa nắng khi có mái che. một số xe còn có màn chụp quây cả xe để tránh muỗi khi bé ngủ trên xe.

Bạn không cần lịch kịch túi nhỏ túi lớn mỗi khi đưa con đi dạo nữa mà thay vào đó là một túi đựng đồ dưới gầm xe đẩy thật tiện lợi đúng không nào…

Còn nữa với cấu tạo tháo lắp dễ dàng và gọn nhẹ giúp bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn hay đơn giản chỉ vì nhà chật không có chỗ để khi không dùng nữa.

Một số xe trước mặt là ta vịn và một số xe là khay ăn, và bạn cũng có thể cho con ăn trên đó mà không cần đến ghế ăn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không sắm cho bé yêu của mình một chiếc xe dễ thương như vậy. Ngoài ra, mẹ có thể mua nồi nấu cháo điện cho bé để tiện cho việc nấu cháo.

Nguồn: http://lophocnhi.com/vi-sao-nen-mua-xe-day-cho-be/

CHIA SẺ